Vì sao nên dùng máy chà sàn thay vì thuê nhân viên vệ sinh?

Máy lau sàn nhà xưởng hiện đang là thiết bị vệ sinh được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng của đơn vị mình. Và nhiều người sử dụng đều có chung kết luận là dùng máy chà sàn có ưu thế hơn nhiều so với việc thuê mướn nhân viên vệ sinh.

Vậy sử dụng máy chà nền nhà có những ưu điểm gì so với việc thuê mướn lao động để thực hiện vệ sinh nhà xưởng? Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn khi còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp vệ sinh nào.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Người dùng nên chọn loại máy chà sàn nào cho sàn đá marble?

👉 Vì sao nên sử dụng máy chà sàn trong các bệnh viện?

Dùng máy chà sàn giúp giảm số lượng nhân công

Máy chà sàn có thể chà rửa sạch các vết bẩn cứng đầu và làm khô bề mặt sàn, cho sàn nhà luôn sạch bong, sáng bóng. Đối với những không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, văn phòng nhiều bụi rác và chất bẩn cứng đầu thì việc thuê nhân viên vệ sinh là giải pháp không thông minh vì số lượng lao động cần thuê mướn là khá lớn. Trong khi đó, việc sử dụng bất kể dòng máy chà sàn nào cũng chỉ cần một người điều khiển mà vẫn cho hiệu quả vệ sinh cao kể cả ở những bề mặt sàn nhiều chất bẩn và dầu nhớt như sàn kho lạnh, nhà xưởng, gara,… Do đó, lựa chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp này giúp đơn vị quản lý đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho nhà xưởng với mọi bề mặt sàn như bê tông láng, gạch men, đá, epoxy,… trong cả những nơi có yêu cầu độ ồn thấp như bệnh viện, trường học.

dùng máy chà sànChỉ cần một người dùng máy chà sàn là có thể thu được hiệu quả vệ sinh tương đương một đội ngũ nhân viên

Sử dụng máy chà sàn giúp tiết kiệm chi phí

Việc áp dụng phương pháp vệ sinh thủ công sẽ rất tốn kém chi phí lương, thưởng, bảo hiểm,… cho một đội ngũ lao động có nhiều người. Trong khi đó, chỉ cần sử dụng một chiếc máy chà sàn liên hợp với một người điều khiển là chúng ta có thể thu được hiệu quả vệ sinh tương đương 4 – 6 người, giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân công. Ngoài ra, dùng máy chà sàn còn giúp tiết kiệm được một lượng lớn nước, hóa chất so với phương pháp vệ sinh truyền thống, rất kinh tế nếu sử dụng trong một thời gian dài.

Máy lau sàn nhà xưởng góp phần nâng cao năng suất lao động

Một ưu điểm giúp nhiều người dùng lựa chọn máy chà sàn thay vì thuê lao động vệ sinh chính là thiết bị có khả năng làm khô sàn nhà nhanh chóng, diệt khuẩn hiệu quả, mang lại một không gian làm việc trong lành, sạch sẽ và góp phần bảo vệ sức khỏe của các nhân viên trong nhà máy, văn phòng. Được làm việc trong một môi trường sạch thoáng sẽ giúp các nhân viên yên tâm công tác, tích cực làm việc và từ đó năng suất lao động cũng được gia tăng, mang lại nguồn lợi lớn hơn cho doanh nghiệp.

Dùng máy chà sàn dễ quản lý hơn

Một đội ngũ nhân viên vệ sinh có số lượng thành viên quá lớn sẽ rất khó quản lý trong vấn đề kỷ luật lao động hay giờ giấc, năng suất làm việc. Do đó, việc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng với chỉ 1 người điều khiển máy sẽ giúp các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công tác quản lý, góp phần tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn cho công việc vệ sinh.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao nên dùng máy chà sàn thay vì thuê mướn nhân công để đảm nhiệm công tác vệ sinh cho văn phòng, xưởng sản xuất. Mọi câu hỏi cần giải đáp chi tiết hơn về thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *