0175 là gì? Nguồn gốc và giải đáp mật vụ Susan 0175 là gì?

Ý nghĩa của số 0175

0175 là một dãy số hiện nhận được sự quan tâm nhiều trên mạng xã hội hiện nay như: Tiktok, Facebook và Youtube và ngay cả trong game. Cùng tìm hiểu 0175 là gì, cũng như tìm hiểu về mật vụ 0175 như thế nào ngay bài viết sau đây mà maychasandon.com chia sẻ!

0175 là gì? 

Dãy số 0175 có xuất xứ từ vị tướng Nasus lâu đời trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Nếu như tướng Yasuo (Da Disa) huyền thoại là vị tướng được vô số người chơi mới đến người chơi cũ tôn sùng, hay vị tướng mang trên mình dòng máu sát thủ xuất thần như Zed. Thì đến thần Nasus lại sở hữu lối chơi cực lạ, duy nhất là “Farm”. 

Ý nghĩa của số 0175
Ý nghĩa của số 0175

Thống kê số liệu 0175 ở trong trò chơi LOL như sau: 

Nasus sở hữu bộ kỹ năng tiêu cực, tuần tự là Lưỡng Hồn (Q), Lão Hóa (W), Lửa Tâm Linh (E), chiêu cuối là Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc (R) và Cuồng Nộ. Sát thương Vong hồn giúp cho Nasus tăng hút máu.

Kỹ năng Lưỡi Gươm Linh Hồn (Q) là một trong những điểm mạnh nhất của Nasus. Được dùng mỗi khi Nasus giết mổ quân địch như Quái vật rừng, Minion của quân địch, Tháp pháo của quân địch và Nhà vô địch.

Đối với cả những thực vật như: Hạt Thông Nổ, Hoa Chiếu Sáng, Quả Chữa Bệnh cũng giúp Nasus thu về được chiêu Q tiêu cực.

Dựa vào kích thước và những nạn nhân bị xoá sổ, điểm tiêu cực của Soul Scepter sẽ dần được tăng lên, thấp nhất là 3 điểm. Điểm nội tại giúp sát thương Soul Scepter của Nasus tăng lên vô hạn, nhờ đso việc hạ gục kẻ thù được tốt hơn.

Vốn dĩ 0175 là biệt danh của tướng Nasus, tuy nhiên hiện nay 0175 còn được dùng để chỉ những người chơi “Gà” trong game, là những kẻ thường xuyên trêu chọc, đả kích đối thủ khiến đối thủ sôi tiết.

Ngoài ra, 0175 còn tương tự với những chỉ số KDA trong game như sau: Kill (Số lần xóa sổ), Death (Số lần bị kẻ địch giết mổ) và Assist (Số lần hỗ trợ đồng chí hạ gục kẻ địch) lần lượt là: Kill 0, Death 17 và Assist 5.

Xem thêm >>> KMM là gì? Viết tắt của từ gì và cách sử dụng

Tìm hiểu về mật vụ Susan 0175 

Ngoài ý nghĩa trên thì dãy số 0175 còn được gọi là “Mật vụ Susan 0175”. Cụm từ này được bắt nguồn từ việc Thầy Ba cầm tay tướng Nasus đánh Feed trong LOL.

Giải đáp con số mật vụ 0175
Giải đáp con số mật vụ 0175

Thầy Ba đã có màn trình diễn cực chất lượng khiến cho người hâm mộ phải trầm trồ. Kể từ đó mà dãy số này nổi tiếng như hôm nay.

Đôi nét về thầy Ba

Thầy Ba có tên thật là Phạm Tấn Trung, ngoài biệt danh thầy Ba thì còn có biệt danh khác là “Baroibeo”, tức là Ba Roi Beo.

Anh là một người chơi nổi tiếng, trước đây là huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm thuộc Team FFQ tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Thời gian sau, anh từ bỏ vị trí  Huấn luyện viên và chuyển sang công việc Youtube Livestream.

Từ đó, tên tuổi của anh ngày càng được nhắc nhiều trên mạng xã hội, ngay cả Memes cho tới những Video đều có sự xuất hiện của anh. 

Thầy Ba sinh ngày 26 tháng 2 năm 1989, tại Tỉnh Đồng Tháp. Hiện anh cũng là một trong những gương mặt nằm trong Top những người nổi tiếng của Việt Nam trên Youtube.

Với những thông tin mà chúng tôi mang tới trên đây đã giúp cho bạn đọc trả lời được cho câu hỏi 0175 là gì và những thông tin liên quan. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *