Dãy số 4953 nghĩa là gì? Dãy số này có thật sự xấu không?

Tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của đuôi số 4953

Theo quan niệm dân gian thì con số 4953 mang ý nghĩa xui xẻo, xấu, không tốt cho người mang con số này. Chính vì thế, chỉ cần con số này xuất hiện ở bất cứ đâu là mọi người đều né tránh và không thích. Để hiểu hơn về con số 4953 nghĩa là gì, mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây!

Ý nghĩa của đuôi số 4953 là gì? 

Theo quan niệm dân gian, 49 và 53 là hai con số không mấy tốt đẹp, do 2 con số này khiến người ta hình dung đến câu nói “49 chưa qua 53 đã tới”. Câu nói này để chỉ đến hai độ tuổi con người dễ chuốc họa vào thân như dễ gặp hạn, làm ăn thất bát, ốm đau, bệnh tật, tai nạn. 

Tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của đuôi số 4953
Tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của đuôi số 4953

Vì thế mà từ trước đến nay, 2 con số 49 và 53 là hai con số xấu cần né tránh, đặc biệt là khi làm biển số xe, mua sim, bởi vì chúng sẽ mang đến những điều xui xẻo cho chủ sở hữu.

Xem thêm: 429 là gì? Giải mã bí ẩn dãy số 429 nghĩa đúng nhất

Số 49, 53 theo quan niệm dân gian có đúng không?

Mặc dù là con số xấu, tuy nhiên trên thực tế không phải ai ở độ tuổi 49 và 53 đều gặp vận hạn, có rất nhiều người thậm chí còn ăn nên làm ra, đạt được sự viên mãn trong cuộc sống. 

Rất nhiều người chưa biết rằng, việc ghép 2 con số này với nhau còn mang ý nghĩa như “gánh nạn” cho chủ nhân. Nếu như biết cách chọn lựa thì sim đuôi 4953 sẽ phát huy được hiệu quả tốt về mặt phong thủy. Cụ thể như sau:

Khi đứng riêng thì 2 con số 49 và 53 là hai số xấu, nhưng khi được xếp ở cạnh nhau thì 2 con số này lại mang những ý nghĩa đặc biệt như: 

  • Số 4: Con số này nhiều người không thích bởi do khi đọc lái theo hán âm thì “Tứ” – “Tử”. Nhưng theo phong thuỷ sim thì con số này là đại diện của bốn mùa quanh năm tươi tốt, 4 phương trời dung hòa.
  • Số 9: Đây là con số đặc biệt đẹp trong phong thủy sim, nó đại diện cho quyền lực. Dân gian còn gọi số 9 là “cửu”, đây là con số chỉ có vua chúa thời xưa mới được sử dụng. 
  • Số 5: Đây là con số “sinh” trong phong thuỷ, chúng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, bất diệt. 
Đuôi số 4953 có thật sự xấu và không may mắn như lời đồn?
Đuôi số 4953 có thật sự xấu và không may mắn như lời đồn?
  • Số 3: Số 3 trong hán âm là “Tam”, đọc lái là “Tài”, đại diện cho tiền tài, của cải.. 

Theo lý giải thì sim đuôi 4953 có ý nghĩa như một lời chúc “Một năm 4 mùa, sinh tài lộc trường kỳ”, giúp người chủ sở hữu làm ăn thuận lợi, kiếm được nhiều tài lộc, tạo dựng thành công vững chắc. 

nếu bạn tin vào năm hạn 49,53 thì việc sử dụng đuôi sim này như một cách để giúp bạn có thể gánh hạn, phòng tránh xui xẻo, đẩy lùi vận đen. Nhưng thực tế cho thấy rằng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng sim 4953 nếu như không thực sự yêu thích. Vì thế bạn có thể tham khảo tới những con số khác để có thể sử dụng.

Xem thêm: 1314 là gì? Giải mã bí ẩn những con số trong mật mã tình yêu!

Lưu ý khi mua sim đuôi số 4953

Nếu có nhu cầu mua sim số 4953 để mang lại tài lộc, gánh vận hạn cho mình, bạn nên chú ý những điều cơ bản sau đây:

  • Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các nhà mạng trước khi mua sim này, từ đó để có thể chọn được cho mình những nhà mạng sao cho phù hợp để có thể tận hưởng được những dịch vụ, cũng như ưu đãi của nhà mạng này. 
Những điều cần lưu ý khi mua sim số có đuôi số 4953
Những điều cần lưu ý khi mua sim số có đuôi số 4953
  • Nếu như bạn có tài chính có thể lựa chọn những đầu sim có ý nghĩa đẹp để kết hợp với đuôi số 4953 nhằm thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp cho sim số của mình. 
  • Mua sim tại những địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để tránh bị lừa mua sim giả với số tiền cao. 
  • Đặc biệt thận trọng với những nơi bán sim với mức giá thành quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Trước khi mua sim nên tìm hiểu một cách kỹ càng nhất nhé! 

Với những chia sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thể hiểu được dãy số 4953 nghĩa là gì. Qua đó biết được dãy số này có thật sự xấu và xui xẻo như lời đồn hay không. Qua những giải mã về con số này giúp bạn có thể chọn được số sim, cũng như con số may mắn, giúp mang lại tài lộc, bình an cho mình. 

Hy vọng với những chia sẻ về dãy số 4953 mà Maychasandon.com mang tới trên đây thật sự hữu ích với những ai đã và đang quan tâm đến ý nghĩa phong thuỷ của các con số xung quanh chúng ta!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *