Các bước lắp ráp máy chà sàn đơn đúng chuẩn

Hiện máy lau sàn đơn đang là thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để bảo hiệu quả vệ sinh mặt sàn tối ưu cho gia đình, doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách lắp ráp máy chà sàn đơn đúng chuẩn để vận hành thiết bị an toàn, hiệu quả.

Chúng ta cần thực hiện lắp đặt các bộ phận trên máy chà sàn đơn theo quy trình nào? Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách ráp nối thiết bị mà quý khách nên tham khảo để từ đó có thể sử dụng, vận hành máy lau sàn nhà công nghiệp đảm bảo an toàn và cho khả năng làm sạch sàn cao nhất.

Tham khảo thêm:

👉 Máy chà sàn đơn có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

👉 Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn đơn đúng cách

Vì sao người dùng cần lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách?

Trước khi đưa máy chà sàn nhà xưởng vào hoạt động, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, tham khảo chi tiết quy trình lắp ráp máy để thực hiện đúng. Việc lắp ráp, siết chặt các phụ kiện của máy đúng chuẩn sẽ giúp thiết bị làm việc ổn định, cho hiệu quả chà rửa, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng mặt sàn tối ưu. Đồng thời, điều này cũng giúp máy cọ sàn nhà có thể tránh được những sai sót, sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng, giúp đảm bảo tuổi thọ của máy và tránh nguy cơ mất an toàn cho người vận hành.

lắp ráp máy chà sàn đơnNgười dùng cần học cách lắp ráp máy chà sàn đơn đúng chuẩn

Quy trình lắp ráp máy chà sàn đơn đúng chuẩn

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết của máy chà sàn đơn bao gồm: cần điều khiển, thùng chứa hóa chất, bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad chà sàn,…

Bước 2: Lắp cần điều khiển vào thân máy lau sàn đơn. Người dùng cần chú ý vít chặt các ốc vít gắn cần điều khiển với thân máy để bộ phận này không bị rung lắc hoặc thậm chí là bị rời ra khi vận hành.

Bước 3: Lắp bình chứa hóa chất cho máy. Sau khi lắp xong, bạn cần thực hiện kiểm tra ống dẫn hóa chất xem bộ phận này đã được nối chắc chắn giữa thùng chứa và bàn chà hay chưa. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự cố hóa chất bị rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình sử dụng máy.

Bước 4: Bạn cần dùng tay bám vào bàn điều khiển, một chân đè vào thân máy làm điểm tựa rồi kéo máy nằm ngang xuống đất để lật nắp bàn chà lên. Sau đó, người dùng thực hiện lắp bàn chải chà sàn vào máy nếu cần cọ rửa nền nhà xưởng, văn phòng. Còn trong trường hợp muốn gắn pad chà sàn để đánh bóng sàn, người dùng cần lắp lần lượt mâm gai gắn pad cho máy rồi mới lắp pad đánh sàn vào.

Bước 5: Đổ hóa chất tẩy rửa vào trong bình qua lỗ trên nắp thùng chứa.

Bước 6: Thay đổi độ nghiêng của cần gạt máy chà sàn đơn cho phù hợp với chiều cao của mình bằng cách kéo cần gạt bên phải máy theo hướng người điều khiển.

Sau khi thực hiện qua 6 bước trên đây, quý khách có thể vận hành máy chà sàn đơn bình thường để thiết bị dọn dẹp vệ sinh cho mọi vị trí khác nhau trong nhà ở văn phòng, xưởng sản xuất, siêu thị, bệnh viện,…

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, các bạn đã biết cách lắp ráp máy chà sàn đơn đúng chuẩn để giúp thiết bị vệ sinh công nghiệp này có thể làm việc an toàn, ổn định và bền bỉ cùng thời gian. Nếu cần giải đáp kỹ hơn về cách sử dụng, bảo quản thiết bị, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

>> Bạn nên xem 👉 Video cấu tạo và cách lắp ráp máy chà sàn đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *