Cách chọn mua máy chà sàn công nghiệp cho các nhà hàng

Máy chà sàn nhà xưởng chính là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị hiện nay. Tuy nhiên, có một thực tế là những người làm quản lý, chủ nhà hàng vẫn còn mơ hồ trong việc làm thế nào để chọn mua một sản phẩm máy chà sàn công nghiệp ưng ý.

Vậy người mua máy chà sàn cần căn cứ vào những yếu tố gì để tìm được sản phẩm phù hợp với nhà hàng mình? Sau đây là một số thông tin cơ bản mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu sắm sửa một chiếc máy lau sàn ưng ý cho công tác vệ sinh của đơn vị mình.

>> Bài liên quan: Mách bạn cách chọn mua máy chà sàn nhà xưởng đơn giản nhất

Nên chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp

Trước khi chọn mua máy chà sàn, người dùng cần hiểu rõ về đặc điểm về khả năng làm sạch của từng loại máy khác nhau. Một chiếc máy lau sàn nhà xưởng thông thường đều có đầy đủ chức năng làm sạch, chà và bảo dưỡng sàn nhà. Thậm chí, có những dòng máy có thể làm sạch trên mặt sàn thi công không bằng phẳng ở các nhà hàng có thiết kế khác biệt. Tuy nhiên, người ta thường dựa vào diện tích làm sạch của máy chà sàn để tìm mua thiết bị ưng ý, đảm bảo về hiệu quả vệ sinh và độ bền với thời gian.

mua máy chà sàn công nghiệpBạn cần căn cứ vào nhu cầu làm sạch nhà hàng để chọn mua máy chà sàn công nghiệp phù hợp

Cụ thể là đối với những nhà hàng có diện tích mặt sàn hoặc trải thảm lớn thì người dùng có thể chọn máy chà lau sàn nhà liên hợp để chà sàn, hút nước cùng lúc, giúp rút ngắn thời gian thực hiện vệ sinh. Còn nếu nhà hàng của bạn có diện tích vừa phải, có nhiều dụng cụ, đồ đạc, bàn ghế,… thì nên chọn mua máy chà sàn đơn nhờ khả năng làm sạch vượt trội, tính cơ động cao và sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ. Đồng thời, máy chà sàn đơn cũng có chi phí đầu tư thấp hơn nên đây là lựa chọn thích hợp cho những nhà hàng có không gian vừa phải.

Chọn mua máy chà sàn công nghiệp theo các thông số cần thiết

Mức độ tiếng ồn: vì nhà hàng là nơi phục vụ thực khách thưởng thức các món ăn ngon nên người quản lý, điều hành nên lựa chọn sử dụng những chiếc máy chà sàn hoạt động êm ái, có tiếng ồn thấp (dưới 75dB) để không gây ảnh hưởng tới nhu cầu ăn uống, thư giãn của khách hàng. Một số sản phẩm tiêu biểu mà các nhà hàng nên lựa chọn là máy chà sàn Camry BF 523, máy chà sàn HiClean HC 175,…

Công suất sản phẩm: những chiếc máy chà sàn nhà xưởng có công suất càng cao thì số vòng quay/ phút sẽ càng lớn. Vì vậy, bạn cần căn cứ vào mức độ sử dụng, đặc điểm mặt sàn của nhà hàng và diện tích nền nhà để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cụ thể là với những nhà hàng có diện tích vừa và nhỏ, mặt sàn bằng gỗ hoặc trải thảm và có tần suất vệ sinh không cao thì bạn có thể lựa chọn máy chà sàn Camry BF 521 với công suất 1100W và tốc độ vòng quay 154 vòng/phút. Còn nếu nhà hàng của bạn có diện tích rộng hơn, mặt sàn làm bằng đá, bê tông và có nhiều vết bẩn cứng đầu thì máy đánh bóng sàn Camry BF 528 với công suất 1800W và tốc độ quay 1500 vòng/phút chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trên đây là một số thông tin người dùng cần biết để chọn mua máy chà sàn công nghiệp phù hợp cho các nhà hàng. Mọi câu hỏi cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số máy 0966 631 546 – 0462 925 207 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *