Cách lựa chọn bàn chải máy chà sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy chà nền nhà là thiết bị vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một không gian sạch sẽ, thoáng mát cho văn phòng, nhà ở hay bệnh viện, trường học,… Và để thiết bị có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất, chúng ta không thể không kể đến vai trò của các phụ kiện máy, tiêu biểu là bàn chải máy chà sàn.

Tuy nhiên, khi kết hợp sử dụng bàn chải chà sàn với máy, chúng ta cũng cần dựa vào đặc điểm, điều kiện mặt sàn để lựa chọn được phụ kiện phù hợp. Để biết cách lựa chọn, sử dụng bàn chải phù hợp với mục đích vệ sinh, quý khách có thể tham khảo những nội dung cơ bản được Yên Phát gửi đến ngay sau đây.

Bài liên quan:

Vai trò của bàn chải chà sàn đối với hiệu quả vệ sinh của thiết bị

Trong bộ phụ kiện đi kèm với máy chà sàn, có thể nói bàn chải chính là phụ kiện không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng nhất giúp máy có thể chà sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên nền sàn, thảm hiệu quả. Bàn chải chà sàn bao gồm 2 loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm, được sử dụng cho mọi dòng máy như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay cả máy chà sàn ngồi lái. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng máy lau sàn nhà mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng phụ kiện bàn chải cứng hay bàn chải mềm phù hợp nhất cho mình.

Bàn chải máy chà sànBàn chải máy chà sàn góp phần vào hiệu quả vệ sinh của thiết bị

Lựa chọn bàn chải cứng trong trường hợp nào?

Bàn chải cứng là phụ kiện máy chà sàn được sản xuất từ những sợi cước dày, cứng và sát khít với nhau, cho hiệu quả vệ sinh đáng nể với khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà trong thời gian ngắn nhất. Với phụ kiện này, những vết ố bám dính lâu ngày trên các bề mặt không bằng phẳng như sàn bê tông hay sàn đá, các vết bùn đất khô dày trên nền nhà,… đều sẽ bị đánh bật nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, có thể khẳng định bàn chải cứng cho máy chà sàn chính là phụ kiện quan trọng giúp máy chà sàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò vệ sinh của mình đối với những không gian rộng lớn với nhiều vết bẩn cứng đầu như trường học, bệnh viện, kho hàng, nhà xưởng,…

Khi nào sử dụng bàn chải mềm?

Một phụ kiện quan trọng khác của máy chà sàn nhà xưởng chính là bàn chải mềm. Với việc sử dụng các lông chải mềm và mỏng, thưa hơn so với bàn chải cứng, phụ kiện này là lựa chọn lý tưởng khi người dùng có ý định làm sạch mặt thảm hoặc chà, bảo dưỡng cho những mặt sàn trơn bóng như sàn đá granite, đá marble, sàn gạch cotto,… Vì được cấu tạo từ những sợi lông chải mềm và mảnh, phụ kiện máy chà sàn này giúp máy có thể đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên nền nhà hay thảm trải sàn mà không gây trầy xước, hư hỏng nền nhà, mặt thảm. Vì vậy, bàn chải mềm chính là phụ kiện lý tưởng cho máy chà sàn để vệ sinh những không gian có diện tích rộng mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức, giúp tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã biết cách lựa chọn và sử dụng bàn chải máy chà sàn phù hợp với mục đích công việc và điều kiện mặt sàn của đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần giải đáp về máy lau sàn nhà và các phụ kiện, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *