Có nên mua máy chà sàn công nghiệp cũ hay không?

Hiện nay, máy chà sàn nhà xưởng đã trở thành công cụ hữu ích trong công tác vệ sinh nền nhà xưởng, văn phòng của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện tài chính để đầu tư một thiết bị mới hoàn toàn. Do đó, không ít doanh nghiệp đã tìm hiểu và chọn mua máy chà sàn công nghiệp cũ để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh của đơn vị mình.

Vậy những chiếc máy chà sàn đã qua sử dụng có thực sự đảm bảo chất lượng hay không đang là câu hỏi làm đau đầu nhiều người dùng hiện nay. Sau đây là một số thông tin giúp quý khách tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

Bài liên quan:

Nhu cầu mua máy chà sàn cũ của các doanh nghiệp hiện nay

Máy chà sàn nhà xưởng là thiết bị vệ sinh công nghiệp có chức năng chà rửa, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt nền nhà. Thiết bị này được sử dụng trong công tác vệ sinh của nhiều đơn vị khác nhau, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực. Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng, hiện trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy lau sàn đến từ các thương hiệu khác nhau như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Camry, máy chà sàn Fiorentini,… đa dạng về tính năng, mẫu mã và giá cả.

mua máy chà sàn công nghiệp cũNhiều doanh nghiệp chọn mua máy chà sàn cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư

Tuy nhiên, giá thành của các model máy lau sàn công nghiệp mới với nhiều tính năng vượt trội như máy chà sàn liên hợp HiClean HC 500, máy chà sàn ngồi lái Clean Maid TT Mini,… thường khá cao. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp với mức tài chính hạn hẹp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư đã chuyển sang tìm mua các sản phẩm máy chà sàn cũ với giá thành rẻ hơn để phục vụ công tác vệ sinh của đơn vị mình.

Có nên mua máy chà sàn công nghiệp cũ hay không?

Ưu điểm khi sử dụng máy lau sàn qua sử dụng: nếu người dùng chọn mua những sản phẩm máy cũ có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu uy tín như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Clean Tech, máy chà sàn Fiorentini,… thì có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn hỗ trợ hiệu quả cho công tác vệ sinh, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa sức lao động và chi phí thuê nhân công, tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt bạn hàng.

Nhược điểm khi mua máy chà sàn cũ: bên cạnh nhiều lợi ích mang lại thì máy lau sàn nhà xưởng qua sử dụng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro bởi hiệu quả làm việc của máy sẽ không thể tương đương sản phẩm mới 100%. Đồng thời, các sản phẩm này cũng thường sử dụng công nghệ cũ, tiêu tốn nhiều điện năng hơn, thậm chí đã bị thay đổi phụ kiện hoặc các bộ phận quan trọng bên trong máy,… Khi đó, bạn buộc phải tốn kém nhiều hơn cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Vì vậy, với câu hỏi có nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp cũ hay không, đáp án nằm ở bạn. Nếu tình hình tài chính của công ty bạn khá eo hẹp và bắt buộc phải lựa chọn phương án sử dụng máy chà sàn nhà đã qua sử dụng thì người dùng nên cân nhắc lựa chọn thiết bị của những thương hiệu uy tín, còn hạn bảo hành là tốt nhất. Đồng thời, khi mua hàng, bạn cũng nên kiểm tra thử hoạt động của máy để đảm bảo hiệu quả chà rửa, đánh bóng sàn thực tế đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị mình.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp quý khách tìm được câu trả lời phù hợp cho câu hỏi của mình. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về việc lựa chọn, sử dụng máy chà sàn nhà xưởng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *