Có nên sử dụng máy chà sàn liên hợp để vệ sinh siêu thị không?

Vì nhu cầu vệ sinh ngày càng cao trong khi thời gian và nhân lực có hạn nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn liên hợp để làm sạch hiệu quả cho không gian sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng có thể sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Và có một câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm là máy lau sàn liên hợp có phù hợp để dọn dẹp trong siêu thị hay không?

Máy chà sàn nhà xưởng loại liên hợp có những đặc điểm gì? Nếu muốn vệ sinh siêu thị người dùng có thể sử dụng thiết bị này hay không? Sau đây là một số gợi ý giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

Bài liên quan:

👉 Máy chà sàn liên hợp thích hợp sử dụng cho không gian như thế nào?

Đặc điểm của máy chà sàn liên hợp

Máy lau sàn nhà liên hợp chính là thiết bị được sản xuất dựa trên cơ sở tận dụng những ưu điểm sẵn có của dòng máy chà sàn đơn rồi cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Khác với máy lau sàn đơn chỉ có chức năng cơ bản là chà rửa, máy chà sàn liên hợp được tích hợp nhiều tính năng bao gồm: chà rửa, hút khô và hút nước. Khi sử dụng máy, người dùng có thể gộp 3 công đoạn này làm một, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức dọn dẹp vệ sinh, không tốn nhiều nhân lực. Vì vậy, chiếc máy chà rửa sàn nhà này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng.

Siêu thị có thể sử dụng máy chà sàn liên hợp để vệ sinh không?

Với chức năng chà rửa đa dạng, máy chà sàn liên hợp đã được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, sân bay, bệnh viện, trường học,… Và đối với các siêu thị, tùy vào diện tích không gian mà người dùng có thể cân nhắc tới việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này.

Các siêu thị lớn có thể sử dụng máy chà sàn liên hợp để đảm bảo yêu cầu vệ sinh

Các siêu thị lớn có thể sử dụng máy chà sàn liên hợp để đảm bảo yêu cầu vệ sinh

Siêu thị có diện tích trên 500m2: có thể sử dụng máy lau sàn nhà xưởng loại liên hợp. Lý do là vì các siêu thị này có không gian khá rộng, lưu lượng người qua lại đông, mặt sàn sẽ bị bám bẩn nhiều nên cần một giải pháp vệ sinh triệt để trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng phương pháp dọn dẹp vệ sinh truyền thống thì sẽ mất rất nhiều thời gian, nhân lực trong khi hiệu quả làm sạch không cao. Trong khi đó, việc sử dụng máy chà sàn liên hợp sẽ rất lý tưởng vì các siêu thị loại này đều có lối đi rộng rãi, các kệ hàng được bài trí với khoảng cách thích hợp cho máy làm việc, mang lại hiệu quả vệ sinh cao.

Siêu thị có diện tích dưới 500m2: không nên sử dụng máy chà sàn liên hợp có kích thước lớn. Thay vào đó, người dùng có thể lựa chọn máy lau sàn liên hợp mini hoặc máy chà sàn đơn để đảm nhiệm công việc vệ sinh cho không gian này. Nguyên nhân vì siêu thị có diện tích không lớn, các kệ hàng được sắp đặt sát nhau để tận dụng không gian nên việc sử dụng máy có kích thước quá cồng kềnh sẽ rất phiền toái, dễ gây va đụng, khó làm sạch cho các khe, góc hẹp. Vì vậy, người dùng nên sử dụng một số sản phẩm như máy chà sàn liên hợp mini HiClean HC 201, máy chà sàn HiClean HC 175, máy chà sàn Supper Clean SC 002,… để đảm nhiệm công việc vệ sinh cho không gian này.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho câu hỏi có nên sử dụng máy chà sàn liên hợp để vệ sinh siêu thị không. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 và nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *