Công ty chế biến thủy hải sản nên sử dụng máy chà sàn nào?

Với hiệu quả làm sạch cao, độ bền ấn tượng, chức năng đa dạng, máy chà sàn nhà xưởng đã trở thành thiết bị vệ sinh quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Và các công ty chế biến thủy hải sản hiện nay cũng đã sử dụng máy chà sàn để đáp ứng yêu cầu vệ sinh tối ưu cho nhà xưởng sản xuất của đơn vị mình.

Tình trạng vệ sinh của các nhà máy thủy hải sản hiện nay ra sao? Sản phẩm máy lau sàn nào phù hợp với yêu cầu làm sạch của không gian này? Sau đây là một số thông tin cơ bản giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

Bài liên quan:

👉 Có nên sử dụng máy chà sàn liên hợp để vệ sinh siêu thị không?

Tình trạng vệ sinh trong các công ty chế biến thủy hải sản

Việt Nam hiện đang là một trong 10 nước xuất khẩu thủy sản hàng đầu thế giới nên ngành chế biến thủy hải sản cũng luôn được chú trọng phát triển. Tuy nhiên, đây lại là một trong những lĩnh vực có thể gây nhiều ảnh hưởng tới môi trường. Trong quá trình sản xuất, các công ty thủy sản đã thải ra nhiều loại chất thải rắn (đầu vỏ tôm, nghêu, mai mực, nội tạng cá,…), nước thải, gây tác động tiêu cực tới sức khỏe của công nhân viên và ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh nhà máy.

Trong khi đó, nhà xưởng chế biến thủy hải sản lại là nơi có yêu cầu vệ sinh rất cao cả về không gian sản xuất lẫn điều kiện mặt sàn. Lý do là vì nơi đây chuyên sản xuất, cung cấp thực phẩm tươi, đồ đông lạnh phục vụ nhu cầu ăn uống, hưởng thụ của con người nên cần điều kiện làm việc tuyệt đối sạch sẽ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã quyết định sử dụng máy chà sàn công nghiệp để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho không gian nhà xưởng chế biến.

Chúng ta nên sử dụng máy chà sàn liên hợp cho công ty chế biến thủy hải sản

Chúng ta nên sử dụng máy chà sàn liên hợp cho công ty chế biến thủy hải sản

Nên sử dụng máy chà sàn nào trong xí nghiệp thủy sản?

Các xí nghiệp chế biến thủy sản hiện nay đều có đặc điểm chung là sở hữu nhà xưởng rộng rãi, mặt sàn bị bám bẩn bởi lượng bụi đất, nước thải lớn. Vì vậy, dòng máy lau sàn lý tưởng cho không gian này chính là máy chà sàn liên hợp. Máy chà sàn nhà xưởng liên hợp có đặc điểm là không chỉ giúp chà rửa, hỗ trợ bảo dưỡng mặt sàn mà còn hút sạch nước bẩn, hóa chất trên nền nhà, làm khô sàn nhanh chóng. Nhờ vậy, máy cho khả năng vệ sinh hiệu quả cho những nhà máy chế biến thủy hải sản có diện tích rộng hàng ngàn mét vuông chỉ trong thời gian ngắn, giúp công nhân viên yên tâm làm việc, không lo bị trơn trượt do nước đọng trên sàn nhà.

Một số sản phẩm máy lau sàn liên hợp lý tưởng cho công ty thủy sản:

Máy chà sàn HiClean HC 500: có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới mọi ngóc ngách trong nhà xưởng mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Máy được trang bị 1 motor chà và 1 motor hút mạnh mẽ, thiết kế thùng chứa nước bẩn và nước sạch riêng biệt với dung tích lớn, cho khả năng vệ sinh lên tới 1820 m2/giờ. Nhờ đó, chiếc máy chà sàn nhà xưởng HiClean này giúp đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho các xí nghiệp chế biến thủy hải sản.

Máy chà sàn ChaoBao HY45C: sở hữu bàn chải tốc độ quay lên tới 170 vòng/phút và 2 motor mạnh mẽ, cho khả năng làm sạch lên tới 1600 m2/giờ. Đồng thời, thân máy còn được làm từ vật liệu nhựa ABS bền chắc, các phụ kiện được ráp nối chặt chẽ, giúp người sử dụng yên tâm dùng máy để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả cho nhà xưởng.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy việc sử dụng máy chà sàn liên hợp chính là giải pháp vệ sinh thông minh mà các công ty chế biến thủy hải sản nên cân nhắc. Mọi câu hỏi cần được giải đáp về cách chọn mua, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *