Công ty da giày nên lựa chọn máy chà sàn nào?

Hiện máy lau sàn công nghiệp đã được sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp khác nhau, từ nhà máy giấy, dệt may, chế biến thực phẩm tới các công ty sản xuất mặt hàng giày dép. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn máy chà sàn phù hợp cho nhà máy da giày xuất khẩu.

Khi lựa chọn máy lau sàn nhà xưởng cho các công ty sản xuất, kinh doanh ngành hàng da giày, người dùng cần chú ý tới những điều gì? Sau đây là một số gợi ý chi tiết hy vọng sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được chiếc máy vệ sinh công nghiệp ưng ý cho không gian sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Bài liên quan:

👉 Công ty chế biến thủy hải sản nên sử dụng máy chà sàn nào?

👉 Máy chà sàn liên hợp có vai trò và chức năng gì với cuộc sống?

Yêu cầu vệ sinh mặt sàn của các công ty da giày hiện nay ra sao?

Dệt may – da giày chính là ngành nghề tập trung số lượng lớn lao động nên môi trường làm việc cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh nghề nghiệp và an toàn lao động. Công nhân tại các doanh nghiệp sản xuất giày dép thường phải tiếp xúc với nhiều loại bụi bẩn, sợi vải, chất thải rắn công nghiệp hay các loại nước thải từ các khâu sản xuất, vệ sinh phân xưởng. Và nếu doanh nghiệp không kịp thời xử lý, giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của công nhân viên trong nhà máy, đồng thời còn tác động tiêu cực tới năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

Các công ty da giày có thể lựa chọn máy chà sàn liên hợp để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho nhà xưởng, phòng trưng bày

Do vậy, vấn đề vệ sinh sàn xưởng cho các xí nghiệp sản xuất giày da luôn được các đơn vị quản lý đặt lên hàng đầu. Và nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn máy chà sàn nhà xưởng để đảm bảo hiệu quả làm sạch nền nhà tối ưu cho không gian làm việc của công nhân viên. Với ưu điểm hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực, máy lau sàn công nghiệp chính là giải pháp vệ sinh lý tưởng cho không gian này.

Nên lựa chọn máy chà sàn nào cho công ty da giày?

Khi có nhu cầu mua máy chà sàn nhà xưởng, một vấn đề được nhiều công ty da giày quan tâm hiện nay là nên chọn sản phẩm nào phù hợp với yêu cầu vệ sinh của đơn vị mình. Và câu trả lời phụ thuộc vào diện tích không gian cần làm sạch.

Với nhà xưởng có diện tích hẹp: những công ty giày dép có diện tích không gian làm việc dưới 1500m2, các linh kiện, dây chuyền sản xuất đặt san sát nhau và có lối đi hẹp thì người dùng nên ưu tiên lựa chọn máy chà sàn đơn. Lý do là vì các model máy lau sàn đơn đều có thiết kế đơn giản, kích thước gọn gàng nhưng hiệu quả làm việc cao, dễ dàng len lỏi tới những ngóc ngách khó can thiệp bằng phương pháp vệ sinh truyền thống, rất phù hợp với yêu cầu vệ sinh của những không gian nhỏ hẹp.

Với nhà xưởng có diện tích rộng: nếu doanh nghiệp sản xuất giày da của bạn có quy mô lớn, diện tích xưởng rộng trên 1500m2, lối đi giữa các dây chuyền khá rộng rãi thì bạn có thể lựa chọn máy chà sàn liên hợp đến từ những hãng sản xuất uy tín như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Clean Maid, máy chà sàn Fiorentini,… Với việc được tích hợp tính năng chà sàn và hút nước bẩn đồng thời, thiết bị này rất lý tưởng với công việc làm sạch cho nhà xưởng có diện tích rộng với yêu cầu vệ sinh cao.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã có thể lựa chọn máy chà sàn phù hợp với nhu cầu vệ sinh của doanh nghiệp sản xuất da giày mà mình làm việc. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *