Dòng máy chà sàn nào phù hợp với ngành dược phẩm, hóa chất?

Các nhà máy dược phẩm, hóa chất hoặc bệnh viện, phòng thí nghiệm luôn có yêu cầu vệ sinh sàn và không khí vô cùng khắt khe. Vì vậy, để đáp ứng chuẩn an toàn tại không gian này thì việc trang bị những thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc làm sạch mặt sàn như máy lau sàn công nghiệp chính là điều bắt buộc đối với các nhà máy dược phẩm. Và máy chà sàn liên hợp với khả năng chà rửa, hút nước bẩn đồng thời chính là thiết bị lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dược phẩm, hóa chất.

Vậy vì sao máy lau sàn liên hợp lại đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh của ngành dược phẩm, nghiên cứu sản xuất hóa dược? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Tham khảo thêm 👉 Tìm hiểu cơ chế chà rửa sàn và hút nước thải của máy chà sàn liên hợp

Tiêu chuẩn vệ sinh của các nhà máy dược phẩm, hóa chất

Bụi mịn, thuốc bột, hợp chất độc hại,… đều là những thành phần nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động và chất lượng của các sản phẩm thuốc, hóa chất. Đó chính là lý do khuyến cáo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bào chế dược phẩm, hóa chất nên sử dụng loại máy chà sàn công nghiệp có chất lượng tốt.

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành hóa - dược

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành hóa – dược

Đối với các nhà máy sản xuất thuốc, hóa chất,… thì không nên sử dụng máy chà sàn đơn vì thiết bị này không có khả năng thu gom bụi bẩn, nước thải sau khi chà sàn nên dễ khiến hóa chất, bột thuốc phát tán vào không khí hoặc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Điều này sẽ làm giảm chất lượng của hóa dược và có thể gây bệnh hô hấp, bệnh dị ứng,… cho công nhân viên trong nhà máy. Do đó, lựa chọn một thiết bị có khả năng chà rửa sàn và thu gom nước bẩn cùng lúc như máy chà sàn liên hợp chính là công việc mà các nhà máy hóa chất, dược phẩm cần làm.

Máy chà sàn liên hợp – đáp ứng nhu cầu làm sạch của ngành hóa dược

Các model máy lau sàn liên hợp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Supper Clean,… đều sở hữu hiệu suất làm việc cao, dễ sử dụng, chỉ cần một người vận hành là có thể đảm bảo hiệu quả làm sạch cho không gian nhà xưởng, văn phòng rộng lớn tương đương với một đội nhân viên lau dọn thủ công từ 4 – 6 người. Với công suất hút cực mạnh, cho phép hút bụi, rác, nước bẩn trên sàn nhà liên tục trong thời gian dài, thiết bị giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, mang lại một không gian sản xuất sạch sẽ, thoáng mát, tạo được ấn tượng tốt với các đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, dòng máy này còn mang lại nhiều lợi ích cho các công ty hoạt động trong ngành dược phẩm vì tính tiện nghi. Cụ thể là máy chà sàn liên hợp được trang bị bánh xe di chuyển 4 chiều tiện lợi, giúp người sử dụng dễ dàng đưa máy tới mọi vị trí, mọi không gian để thực hiện vệ sinh mà không tốn nhiều công sức. Đồng thời, thiết bị còn có tác dụng hỗ trợ đánh bóng, góp phần bảo dưỡng sàn nhà, kéo dài vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền của nền nhà xưởng, văn phòng. Đặc biệt, nhờ khả năng hút nước bẩn và diệt khuẩn tuyệt đối, dòng máy chà sàn công nghiệp này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của các công ty hóa – dược.

Với những ưu điểm trên đây, có thể thấy máy chà sàn liên hợp chính là dòng sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dược phẩm, hóa chất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *