Giá máy chà sàn công nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu?

Máy chà sàn là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay bởi tính năng và những ứng dụng thiết thực trong đời sống. Người tiêu dùng khi chọn mua máy không chỉ quan tâm tới công dụng, xuất xứ máy mà còn rất chú ý tới giá máy chà sàn nhà xưởng.

Với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, máy lau nhà xưởng đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị,…lớn hiện nay. Chức năng cơ bản của loại máy này là chà rửa, đánh bóng, giữ bề mặt sàn luôn mới, tốt. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng của người tiêu dùng, các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp hiện nay khá đa dạng; do đó mức giá của sản phẩm này không cố định.

Giá máy chà sàn công nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, thương hiệu,...

Giá máy chà sàn công nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, thương hiệu,…

Giá máy chà sàn nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tùy thuộc vào cấu tạo, tính năng cũng như thương hiệu, mức giá của loại máy này có sự khác nhau, giúp người dùng có thể so sánh đối chiếu để lựa chọn loại máy phù hợp với túi tiền. Ví dụ những dòng máy phổ biến, xuất xứ từ Thái Lan như dòng máy chà sàn Hiclean thường có mức giá khá hợp lý với túi tiền người tiêu dùng, chất lượng tốt, độ bền cao, chế độ bảo hành ưu đãi đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những dòng máy xuất xứ từ châu Âu, sử dụng linh phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy thường có mức giá “nhỉnh” hơn.

Ngoài ra, tính năng cũng ảnh hưởng đến giá thành máy. Máy chà sàn đơn thường có mức giá dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu tùy hãng, trong khi đó loại máy liên hợp thường có mức giá từ 40 triệu trở lên. Do đó, trước khi chọn mua máy bạn cần xác định mục đích sử dụng cũng như khả năng kinh tế để lựa chọn được loại máy vừa tốt lại phù hợp túi tiền. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá máy chà sàn tại đây http://yenphat.com/may-cha-san.html

Nên chọn mua máy chà sàn ở đâu để đảm bảo giá thành hợp lý?

Ngoài quan tâm tới việc mua máy chà sàn loại nào tốt thì người dùng còn quan tâm tới việc chọn địa chỉ mua máy để đảm bảo giá thành hợp lý nhất. Lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối tận gốc, nhập khẩu nguyên chiếc máy lau nhà xưởng chính hãng để được nhận mức giá với chiết khấu tốt nhất. Không nên vì tâm lý ham rẻ mà chọn những loại máy chà sàn giá rẻ, hiệu quả chà sàn, đánh bóng kém; sau một thời gian sử dụng dễ xảy ra hỏng hóc, không được đảm bảo chế độ bảo hành. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 046 292 5207.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *