Cách hack Spin Coin Master nhận 3000 vòng quay mỗi ngày

Hack Spin bằng Coin Master Mod

Coin Master là tựa game vô cùng hot gần đây. Để thăng cấp nhanh chóng bạn cần kiếm được thật nhiều lượt quay. Bên cạnh những lượt quay do trò chơi cùng cấp hàng ngày, bạn có thể kiếm thêm được lượt quay bằng nhiều thủ thuật khác. Hãy tham khảo ngay cách hack Spin Coin Master mới nhất dưới đây để có thêm thật nhiều lượt quay nhé! 

Hack Coin Master trực tiếp hàng ngày miễn phí

Bạn có thể nhận Spín và Coin miễn phí tại đây, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên, hàng ngày. Chú ý: Lượt spin chỉ có giá trị trong từng ngày. Vậy nên bạn cần chọn theo đúng ngày mà mình chơi nhé.

  • https://levvvel.com/coin-master-free-spins-coins/

Cách Hack Coin Master bằng việc đổi thẻ

Cách hack game này được rất nhiều người chơi sử dụng để hỗ trợ nhau. Việc gửi cho nhau card sẽ giúp bạn hoàn thành đủ bộ sưu tập card và nhận được các phần thưởng của bộ sưu tập đó. Bạn sẽ có cơ hội nhận thêm thú ở trong Coin Master như Tiger hoặc Rhino miễn phí.

Cách hack coin master này đó là bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm về coin master ở trên facebook. Ai thừa card thì xin họ chia sẻ lại cho bạn để bạn có thể đủ bộ card. Bạn thừa card nào thì có thể cho họ, nếu như họ đang thiếu.

Thẻ card trong game Coin Master là vật phẩm mà bạn có thể thu thập được trong quá trình chơi game bằng cách mua hoặc là thông qua các hình thức nhận thưởng từ các sự kiện. Theo cấp bậc ngôi làng, bạn có thể xác định loại thẻ được tìm thấy trong rương cũng như độ hiếm của chúng. Cứ 9 thẻ sẽ tạo thành một bộ sưu tập theo từng chủ đề. Mỗi một bộ thẻ hoàn chỉnh, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hoặc là các vòng quay khác nhau, bao gồm cả thú cưng.

Hack Spin Coin Master
Hack Spin Coin Master

Hack spin từ sự kiện Trade Cards, trao đổi thẻ vàng

Thẻ vàng chính là phiên bản hiếm ở trong Coin Master, vì vậy phần thưởng dành cho bộ sưu tập có thẻ vàng cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Một khi hoàn thành bộ thẻ tiêu chuẩn bạn đã nhận được hàng trăm Spin, còn khi hoàn thành bộ sưu tập thẻ vàng, lượt spin sẽ nhân lên gấp đôi. Tuy nhiên thẻ vàng không phải lúc nào bạn cũng đổi được. Bạn cũng không thể gửi cho bạn của mình loại thẻ này theo các cách thông thường.

Để trao đổi thẻ vàng ở trong game Coin Master, bạn sẽ phải có 2 thẻ vàng trở lên. Để đồi Goldcard bạn phải đợi các sự kiện đặc biệt diễn ra, và có cho phép giao dịch thẻ vàng thì mới có thể trao đổi được. Vì vậy, người chơi cần phải truy cập vào game thường xuyên, lưu ý tới các thông báo của app để biết được thời gian diễn ra rồi tham gia các sự kiện đổi thẻ vàng.

Xem thêm: Levvvel com coin master free spins để nhận Spin Coin mỗi ngày cập nhật liên tục 24h

Nhờ vào trợ giúp của bạn bè hoặc game thủ

Với các bộ thẻ 8/9 bạn có thể xin bạn bè hoặc là các game thủ khác những tấm thẻ bạn còn thiếu để có thể nhận thưởng. Ngoài ra, còn có một số tính năng mới đó là hỗ trợ tạo team Coin Master, bạn có thể xin các tấm thẻ trắng còn thiếu từ thành viên cùng đội bằng cách nhấn vào mục Request Card mà không cần sử dụng đến tính năng Ask share link xin thẻ.

Sau khi nhận được thẻ bạn để thẻ trong hòm (Gift) rồi đợi sự kiện +30% set Cards diễn ra rồi nhận. Với cách này, bạn đã dễ dàng hack spin miễn phí thành công rồi. Đối với những bộ thẻ bình thường sẽ nhận được 5,000 spins, còn vào sự kiện sẽ tăng thêm 1,500 spins, tức là được 6,500 spins. 

Sử dụng Coin Master Mod

Hack Spin bằng Coin Master Mod
Hack Spin bằng Coin Master Mod

Coin Master Mod hiện nay đã có sẵn trên App store hoặc là CH Play. Bạn có thể tải chúng về và sử dụng để hack hàng nghìn lượt spin không giới hạn nhờ ứng dụng này. Một lưu ý nhỏ khi chạy Coin Master Mod đó là bạn cần gỡ bỏ Coin Master cũ ở trên máy điện thoại. Để tránh mất tài khoản thì bạn nên kết nối Coin Master cũ với tài khoản Facebook của mình. Khi quay trở lại bạn sẽ có thể đăng nhập lại tài khoản cũ và số coin trong tài khoản cũng sẽ được bảo toàn, giữ nguyên mà không bị mất đi.

Khi đã có hàng trăm lượt quay spin miễn phí thì việc mua đồ, xây làng xóm, quay spin hoặc phá bĩnh bạn bè sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phần mềm hack coin này chỉ dùng được đối với tài khoản thực và đã được xác minh danh tính.

Sử dụng Tool Auto Game

Một cách hack Spin Coin Master nữa đó chính là sử dụng Tool Auto Game Coin Master. Một số chức năng Auto của tool này bao gồm:

– Tự động chấp nhận kết bạn khi nhận được lời mời.

– Tự động chạy kết bạn theo danh sách mà UID được tạo sẵn.

– Tự động đăng nhập vào game theo như tool auto mà bạn đã cung cấp khi dùng app.

– Nếu như bạn không tin tưởng, sợ mất tài khoản thì có thể tự đăng nhập vào, còn phần tiếp theo là tool sẽ tự động hoạt động.

Đây là một trong những tool hack spin được các game thủ đánh giá cao, hoạt động trơn tru và nó mang nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên, muốn sử dụng lâu dài thì bạn sẽ phải trả phí bởi hiện tại nhà cung cấp đang phát hành bản miễn phí để người chơi dùng thử.

Sử dụng Tool Hack Coin Master

Một cách hack Coin Master mới nhất hiện nay đó chính là Tool Hack Coin Master. Phần mềm này sẽ giúp bạn kết bạn nhanh chóng và nhận được hàng loạt lượt quay miễn phí. Tuy nhiên, cũng giống như tool Auto Game đây là một tool mà bạn phải trả phí sau một thời gian dùng thử. Nếu như bạn sử dụng Macbook thì nên bỏ qua tool này, bởi nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows mà thôi.

Các nhóm Facebook

Trên facebook hiện này có nhiều hội nhóm Coin Master để bạn có thể tìm thấy các liên kết quay vòng miễn phí và thực hiện việc hack quay xu chủ. Những liên kết này đều được cung cấp bởi những người phát hành game Coin Master. Bạn chỉ cần nhấp vào đó rồi thu thập các vòng quay miễn phí.

Hack spin Coin Master free bằng thẻ Joker Cards

Thẻ Joker Cards
Thẻ Joker Cards

Nếu bạn thắng trong các sự kiện lớn hoặc là mở hòm thẻ và nhận được những thẻ Joker thì hãy khoan đổi những thẻ vàng còn thiếu ở những bộ 8/9, mà hãy chờ đến event +30% hãy nhận. Tuy nhiên, mỗi thẻ Joker chỉ có thời hạn sử dụng là 24h sau khi nhận. Trước thẻ hết hạn 10-30 phút mà vẫn chưa có sự kiện +30% thì bạn hãy sử dụng ngày để tránh mất thẻ.

Để tránh mất thẻ bạn hãy để điện thoại trong tình trạng có kết nối mạng và cho phép game thông báo tin nhắn trên bảng tin. Mỗi khi có events, game sẽ tự báo để bạn chủ động kiểm tra.

Kết nối với email để nhận Spin free

Kết nối với email cũng là một cách hack lượt quay Coin Master được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản email rồi kết nối nó với tài khoản Coin Master, sau đó bạn sẽ nhận được thư xác minh tử đội ngũ chủ coin, chỉ cần nhấn vào nút xác minh là bạn đã nhận được nhiều vòng quay miễn phí. 

Tự mình hack spin Coin Master

Cách hack Coin Master này chủ động và hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn có nhiều hơn 2 tài khoản Coin Master. Tương tự như cách trên nhưng khác một chút đó là bạn chủ động chơi một mình. Tự trade card, tặng cards qua lại cho những tài khoản của mình thôi.

Tuy nhiên hai tài khoản này nên lệch cấp với nhau, như vậy tài khoản cấp cao hơn sẽ hỗ trợ tốt cho tài khoản còn lại bằng coin. Các tài khoản nhiều vàng thì bạn hãy mua thật nhiều rương để tích lũy thẻ mới, rồi gửi tặng cho các tài khoản khác của mình.

Trên đây là những cách hack Spin Coin Master mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có được hàng trăm, hàng nghìn lượt spin miễn phí để phá đảo game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *