Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy chà sàn liên hợp mini

Máy chà sàn liên hợp mini là thiết bị vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp với hiệu năng cao và chỉ cần một người điều khiển duy nhất. Và tuy đã khá quen thuộc với người dùng hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cho hiệu quả cao nhất và có độ bền dài lâu.

Vậy chúng ta cần chú ý những gì khi sử dụng máy lau nền nhà xưởng để thiết bị luôn làm việc ổn định và hạn chế tối đa sự cố phát sinh? Sau đây là thông tin mà người dùng nên tham khảo để vận hành thiết bị đúng cách, an toàn và bền đẹp cùng thời gian.

Bài liên quan:

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp mini

Máy chà sàn liên hợp sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với máy lau sàn đơn vì thiết bị có khả năng hút sạch nước bẩn sau khi vệ sinh sàn nhà mà không cần phải dùng thêm máy hút bụi hút nước. Tuy nhiên, các model máy chà sàn liên hợp hiện nay đều có thiết kế khá cồng kềnh và chỉ phù hợp với những khu vực có diện tích rộng. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng máy lau sàn liên hợp mini để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho đơn vị mình.

Máy chà sàn liên hợp mini là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy chà sàn liên hợp mini là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy chà sàn liên hợp mini được nhiều người dùng ưa chuộng vì thiết bị sở hữu thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo khá đơn giản gồm các bộ phận: tay điều khiển, bộ phận chà, bộ phận xả nước và bộ phận hút, dễ dàng len lỏi để vệ sinh cho những khu vực nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc và có lưu lượng người qua lại đông. Do đó, dòng máy chà sàn công nghiệp này chính là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, văn phòng hay các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, giặt thảm văn phòng.

Quy trình vận hành máy chà sàn liên hợp mini

Bước 1: Kiểm tra thùng chứa nước của máy, đổ nước sạch và pha hóa chất tẩy rửa nếu cần vệ sinh cho sàn nhà bị bám bẩn nhiều.

Bước 2: Cắm phích điện nối từ máy vào ổ điện trong nhà xưởng, văn phòng.

Bước 3: Bật công tắc chà, công tắc hút trên máy.

Bước 4: Khi máy hoạt động, người dùng chỉ cần điều khiển máy chà sạch trên bề mặt sàn, di chuyển chậm rãi để làm vệ sinh cho các khu vực khác nhau. Trong quá trình làm việc, máy sẽ chà rửa nền nhà rồi hút sạch nước, bụi bẩn và đất cát. Với nguyên lý này, khi đi tới đâu máy sẽ làm sạch triệt để tới đó và không cần phải sử dụng thêm máy hút bụi đa năng.

Bước 5: Sau khi vệ sinh sàn nhà, bạn cần tắt công tắc chà trước rồi tắt công tắc hút sau.

Bước 6: Xả sạch nước bẩn trong thùng chứa ra ngoài.

Lưu ý: khi sử dụng các model máy chà sàn liên hợp mini HiClean HC 201, máy chà sàn Fiorentini 350B,… bạn cần sử dụng đúng loại bàn chải thích hợp cho máy. Đồng thời, người dùng cần đổ hóa chất tẩy rửa vào đúng ngăn chứa (bình chứa nước sạch) để máy phát huy hiệu quả vệ sinh cao nhất cho mọi không gian. Ngoài ra, khi điều khiển máy lau sàn nhà tới các góc quanh, người dùng không nên đẩy máy vì sẽ khó di chuyển hơn. Lúc này, bạn chỉ cần điều khiển thiết bị hoạt động bình thường và máy sẽ đi theo hướng vệ sinh mà bạn muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết mà người dùng nên tham khảo để đảm bảo máy chà sàn liên hợp mini cho hiệu quả vệ sinh cao nhất. Mọi câu hỏi cần giải đáp về thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để nghe tư vấn viên của Yên Phát hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *