Khi mua máy chà sàn Supper Clean người tiêu dùng cần chú ý thông số kỹ thuật nào?

Supper Clean là thương hiệu máy chà sàn công nghiệp được đông đảo người tiêu dùng yêu thích hiện nay bởi những ưu điểm như hiệu năng hoạt động tốt, giá thành hợp lý, thiết kế nhỏ gọn,… Nhưng để chọn mua được sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Supper Clean tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì người dùng cần nắm được các thông số kỹ thuật dưới đây.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp nhưng một số thương hiệu như Hiclean, Supper Clean,…vẫn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua. Để chọn mua được máy chà sàn nhà xưởng Supper Clean ưng ý, tiết kiệm điện năng, phù hợp nhu cầu thì người tiêu dùng cần biết một số thông số sau:

>>Bài liên quan: Bạn biết gì về các sản phẩm của thương hiệu máy chà sàn Supper Clean?

Công suất của máy

Công suất của máy thể hiện hiệu năng hoạt động của máy. Một chiếc máy chà sàn nhà xưởng có công suất càng lớn thì hiệu suất làm việc càng cao, khả năng chà rửa mạnh mẽ, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh. Tuy nhiên không phải cứ mua máy chà sàn Supper Clean có công suất càng cao thì càng tốt mà người tiêu dùng cần căn cứ vào diện tích bề mặt sàn cần chà rửa và tần suất vệ sinh của đơn vị. Việc này không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn giúp tiết kiệm điện, tăng hiệu quả vệ sinh.

Đường kính bàn chà

Tùy yêu cầu công việc, diện tích chà rửa mà người dùng sẽ cân nhắc lựa chọn loại máy chà sàn nhà xưởng có đường kính bàn chà phù hợp. Đường kính bàn chà lớn sẽ tăng diện tích tiếp xúc với mặt sàn, diện tích chà rửa rộng hơn, tiết kiệm thời gian vệ sinh. Thông thường, các sản phẩm máy chà sàn Supper Clean trên thị trường đều có đường kính bàn chà khoảng 17inch, 18inch.

Khi mua máy chà sàn Supper Clean, người tiêu dùng cần chú ý tới công suất, đường kính bàn chà,...

Khi mua máy chà sàn Supper Clean, người tiêu dùng cần chú ý tới công suất, đường kính bàn chà,…

Tốc độ quay của bàn chà

Phần lớn các sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng Supper Clean đều có tốc độ vòng quay của bàn chà là 154 vòng/phút; giúp chà sàn, giặt thảm hiệu quả. Một số model máy đánh bóng sàn Supper Clean như máy đánh bóng sàn Supper Clean SC 1500 có tốc độ vòng quay của bàn chà là 1500 vòng/phút, thích hợp cho việc đánh bóng, bảo trì sàn hiệu quả. Tùy từng yêu cầu công việc thì người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm máy chà sàn công nghiệp phù hợp để đảm bảo yêu cầu vệ sinh tối ưu, tăng độ bền của sàn, tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể chọn mua máy chà sàn Supper Clean phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *