Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng để đảm bảo môi trường sản xuất sạch đẹp. Đây là hình thức vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, các thiết bị hỗ trợ hiện đại và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

Nhà xưởng bẩn gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, chất lượng sản phẩm và khiến công nhân không thoải mái khi làm việc, gây mất thiện cảm với khách hàng. Do đó việc giữ gìn nhà xưởng sạch sẽ là việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian và nghiệp vụ để làm sạch khu vực sản xuất một cách tốt nhất thì dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được coi là một giải pháp thông minh.

Tham khảo: Những công việc cần làm khi vệ sinh tòa nhà

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng?

Nhà xưởng hay khu sản xuất là nơi có có chứa nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau. Vệ sinh nhà xưởng là việc làm rất cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn rất dễ bị mạng nhện, bụi bẩn sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, bóng đèn, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, bao bì, may mặc, chế tạo để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng. Khi bụi bẩn nhiều và khô, nhiệt độ cao sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa phát triển nhanh sang diện rộng.

Nếu một nhà máy không được thường xuyên vệ sinh thì chắc chắn sẽ bị bám nhiều bụi bẩn, chưa kể những chất bẩn trong quá trình sản xuất sinh ra sẽ  bám vào các thiết bị máy móc sản xuất, khiến các thiết bị này bị ảnh hưởng và nhanh bị hư hỏng. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy và tiến độ hoàn thành công việc sẽ không được đảm bảo.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-01

Các thiết bị về sinh chuyên nghiệp giúp việc vệ sinh nhà xưởng dễ dàng hơn

Thường xuyên vệ sinh khu vực làm việc, sản xuất sạch đẹp gây thiện cảm với khách hàng góp phần làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng và mang lại sự thoải mái, nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

Nhà xưởng chế biến có đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới được đảm bảo vệ sinh và không có những chất bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất thì sản phẩm mới có độ sạch cao, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đối với các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, việc đảm bảo môi trường sản xuất sạch là việc vô cùng quan trọng, họ luôn chú trọng và quan tâm đến những nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với những công ty điện tử, đặc biệt là những công ty sản xuất màn hình điện thoại cho thấy họ rất coi trọng vấn đề vệ sinh nhà xưởng. Tất cả công nhân đều phải mặc trang phục kín mít, đi qua cửa thổi bụi trước khi vào nhà xưởng để đảm bảo nồng độ bụi thấp nhất, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Việc vệ sinh nhà máy , khu vực sản xuất là việc làm rất quan trọng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thuê được đội ngũ nhân viên làm việc hằng ngày, do đó dịch vụ vệ sinh tại các công ty vệ sinh là sự lựa chọn số 1.  Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói theo giờ hoặc hằng ngày và hoàn toàn chủ động được thời gian, chi phí.

+ Nếu tự vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí đầu tư máy chà sàn, máy hút bụi công, hóa chất.. nhưng khi sử dụng dịch vụ, thì họ đã có sẵn những trang thiết bị đó. Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí cho dịch vụ.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-02

Vệ sinh nhà xưởng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

+ Dịch vụ vệ sinh này giúp cho các công trình, nhà xưởng, nội thất, ngoại thất, vật dụng,…đảm bảo sạch sẽ đến từng chi tiết. Trên cơ sở, nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

+ Nếu như không có kế hoạch vệ sinh khoa học thì bạn sẽ rất vất vả khi phải “vật lộn” với hàng đống công việc làm sạch trên nhiều vị trí. Do đó dịch vụ vệ sinh sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để cân nhắc tìm ra phương pháp vệ sinh phù hợp. Nếu thấy đây là một bài viết hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *