Lợi ích khi dùng máy đánh bóng sàn đá để bảo trì sàn đá granite định kỳ

Máy đánh bóng sàn đá là loại máy được ứng dụng phổ biến trong công tác bảo trì bề mặt sàn đá hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thuê dịch vụ bảo trì sàn cho các doanh nghiệp. Khi dùng máy đánh bóng sàn tốc độ cao để bảo trì sàn đá granite, các đơn vị sẽ thu được rất nhiều lợi ích.

Đá granite là loại đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng sử dụng trong nhiều công trình thi công, thiết kế nhà ở hiện nay. Bề mặt sàn lát đá này thường có độ cứng chắc, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt,…tuy nhiên nó cũng rất dễ bị bám bẩn, trầy xước nếu không được vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách. Một trong những phương pháp vệ sinh, bảo dưỡng sàn đá granite được ứng dụng hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế lớn hiện nay đó là sử dụng máy đánh bóng sàn đá hay còn gọi là máy đánh bóng sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn tốc độ cao.

>>Bài liên quan: Chức năng, vai trò của máy đánh bóng sàn bê tông đối với các nhà xưởng

Trường hợp nào nên sử dụng máy đánh bóng sàn để bảo trì sàn đá granite?

Dưới đây là những dấu hiệu báo hiệu sàn đá granite đang cần bảo trì bằng máy đánh bóng sàn nhà xưởng mà người dùng cần lưu ý:

– Bề mặt sàn không còn bóng đẹp, nhiều vết trầy xước, bụi bẩn.

– Bề mặt sàn đá bị ố vàng, mất thẩm mỹ.

– Bề mặt sàn đá granite bị mốc, dính nhiều vết bẩn khó chà rửa bằng phương pháp truyền thống.

Những vấn đề trên ở bề mặt sàn đá granite sẽ được giải quyết đơn giản, nhanh chóng bằng máy đánh bóng sàn nhà, máy chà sàn nhà xưởng. Người dùng chỉ cần khởi động máy, lắp phụ kiện máy chà sàn phù hợp với nhu cầu vệ sinh, kết hợp với hóa chất đánh bóng chuyên dụng, máy sẽ nhanh chóng làm sạch những vết bẩn, làm bóng bề mặt sàn đá granite như mới, khôi phục lại vẻ đẹp cho sàn nhà.

Dùng máy đánh bóng sàn đá để bảo trì sàn đá granite sẽ mang lại nhiều lợi ích

Dùng máy đánh bóng sàn đá để bảo trì sàn đá granite sẽ mang lại nhiều lợi ích

Những hiệu quả thu được khi dùng máy đánh bóng sàn đá cho nền đá granite

Sử dụng máy đánh bóng sàn Karva, Camry, Supper Clean,…để đánh bóng sàn đá granite sẽ giúp sàn đá nhẵn, bóng, ngăn chặn vết ố lan rộng, tăng độ bền chắc, tuổi thọ cho mặt sàn. Bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí so với phương pháp sử dụng nhân lực truyền thống với các dụng cụ vệ sinh thô sơ mà chất lượng đánh bóng, làm sạch vượt trội hơn hẳn.

>>Tham khảo: Máy đánh bóng sàn Camry BF-528

Người dùng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện việc đánh bóng, làm sạch sàn đá granite với máy đánh bóng sàn tốc độ cao khi đã được hướng dẫn cách sử dụng.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, người tiêu dùng sẽ nhận thức được vai trò, lợi ích của máy đánh bóng sàn đối với công tác bảo trì sàn nhà. Để đặt mua sản phẩm máy này hoặc nhận báo giá máy đánh bóng sàn, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *