Máy chà sàn ngồi lái là gì và vai trò của máy trong cuộc sống

Trong số các loại máy chà sàn thì máy chà sàn ngồi lái ít được sử dụng hơn bởi đây là loại máy có giá thành khá cao, chủ yếu được sử dụng trong các siêu thị lớn, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,…Vậy loại máy này có cấu tạo và đặc điểm gì nổi trội, đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống?. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Với tính năng chà rửa, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn; máy chà sàn nhà xưởng ngày càng được nhiều người tiêu dùng sử dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Theo cấu tạo và tính năng người ta chia máy làm ba loại: máy chà sàn đơn, liên hợp và ngồi lái. Trong đó, người tiêu dùng dường như đã quen thuộc với sản phẩm máy chà sàn đơn, liên hợp; còn chưa nhiều người biết tới máy lau sàn ngồi lái. Vậy máy chà sàn ngồi lái là gì?

Máy chà sàn ngồi lái được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay

Máy chà sàn ngồi lái được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay

Máy chà sàn ngồi lái là loại máy như thế nào?

Đây là loại máy được thiết kế khá khác biệt, nó được cấu tạo thêm khoang ngồi lái. Người vận hành sẽ ngồi vào đó và dùng vô lăng điều khiển máy di chuyển, vận hành, làm sạch các vết bẩn, đánh bóng, bảo dưỡng sàn. Trọng lượng và kích thước của máy cũng lớn hơn các loại máy khác. Máy cũng gồm có các phụ kiện đi kèm nhằm hỗ trợ công việc chà sàn như: bàn chải chà sàn, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad,…; thùng chứa dung dịch tẩy rửa, thùng chứa nước dơ,…bộ phận hút được trang bị ngay phía sau giúp máy thực hiện tốt chức năng vừa xả vừa hút hiệu quả.

Một số loại máy như máy chà sàn ngồi lái Lavor được trang bị thêm ác quy nên khi sạc đầy bình ác quy, người dùng có thể dùng máy trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần dùng tới ổ điện do đó việc di chuyển máy cũng dễ dàng hơn.

Vai trò máy trong cuộc sống

Đây là loại máy rất hiện đại, vừa có thể lau rửa sàn, đánh bóng sàn chuyên nghiệp; vừa có thể hút bụi bẩn, nước dơ trên bề mặt sàn; nhanh chóng mang lại sàn sạch bong, sáng bóng; khô ráo. Máy có hiệu suất làm việc cao, tốc độ làm sạch sàn có thể lên tới 4000m2/ giờ; do đó sẽ rất thích hợp sử dụng cho các không gian có diện tích rộng lớn, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp giảm thiểu nhân lực dùng cho công việc dọn dẹp mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với loại máy này, người dùng chỉ cần được hướng dẫn về cách điều khiển là có thể ngồi vào buồng lái và điều khiển; không phải đứng để vận hành máy làm sạch, do đó sẽ không cảm thấy mỏi chân, đau đầu gối, cải thiện sức khỏe. Tác dụng làm sạch vượt trội của máy chà sàn ngồi lái sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, mang lại không gian sống thoáng mát, sạch sẽ.

Với những vai trò trên, đây là loại máy hoàn toàn đáng để các doanh nghiệp lớn đầu tư, đưa tới hình ảnh doanh nghiệp hiện đại, bắt kịp xu thế của thời đại. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại máy này cũng như đặt mua máy chính hãng với giá thành tốt nhất, vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 631 546 để nhận trợ giúp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *