Một số chú ý khi thay thế cần điều khiển máy chà sàn

Máy lau sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong công việc làm sạch cho các văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Để thiết bị có thể phát huy hiệu quả vệ sinh cao nhất thì chúng ta không thể không kể đến sự hỗ trợ của các linh kiện trên máy, tiêu biểu là cần điều khiển – tay đẩy của máy chà sàn.

Tuy nhiên, đôi khi có những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, bảo quản khiến cần điều khiển của máy bị hư hỏng và buộc phải sửa chữa, thay mới. Vậy khi cần thay thế cần điều khiển máy chà sàn, chúng ta cần lưu ý những gì? Sau đây là một số thông tin chi tiết mà người dùng nên tham khảo.

Bài liên quan:

Vai trò của cần điều khiển máy lau sàn nhà

Tên gọi đã thể hiện được bản chất, cần điều khiển máy chà sàn chính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy chà nền nhà với cấu tạo gồm tay đẩy, thanh gạt nước, dây điện và chân đế gắn với thân máy. Cần điều khiển là bộ phận để người dùng sử dụng tay đẩy, điều khiển máy vận hành, chuyển hướng tới mọi vị trí khác nhau để chà rửa, đánh bóng và bảo dưỡng mặt sàn. Linh kiện này được thiết kế gọn gàng và chắc chắn nhờ sử dụng vật liệu inox chống gỉ và nhựa ABS bền bỉ. Với cần điều khiển, chúng ta có thể vận hành máy chà sàn công nghiệp hoạt động ổn định, thực hiện nhiệm vụ vệ sinh hiệu quả cho mọi chất liệu mặt sàn như sàn đá, sàn gạch hay sàn bê tông,…

thay thế cần điều khiển máy chà sànPhụ kiện cần điều khiển máy chà sàn công nghiệp

Khi nào cần thay thế cần điều khiển máy chà sàn

Tuy được sản xuất từ những vật liệu bền bỉ và chắc chắn nhưng sau một thời gian sử dụng, cần điều khiển máy chà sàn vẫn có thể sẽ phải đối diện với một số sự cố khó lường. Đó có thể là do người dùng vô tình để phụ kiện này bị va đập mạnh với các vật cứng khác hoặc bị thất lạc do bảo quản không cẩn thận,… Khi bị hư hỏng, cần điều khiển sẽ khiến máy hoạt động kém chính xác, không thể mang lại hiệu quả vệ sinh như mong đợi hoặc thậm chí là hoàn toàn không thể sử dụng được. Lúc này, điều người dùng cần làm chính là tìm mua phụ kiện ở những địa chỉ uy tín nhằm thay thế kịp thời, giúp máy hoạt động trơn tru, ổn định như lúc mới mua.

Nên mua phụ kiện cần điều khiển máy ở đâu?

Khi cần điều khiển của máy chà nền nhà bị hư hỏng, người dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Một trung tâm uy tín cần phải cung cấp phụ kiện chính hãng, mức giá sản phẩm hợp lý và cam kết chính sách bảo hành dài lâu. Đồng thời, công ty đó cũng phải có địa chỉ rõ ràng để khách hàng đến xem, đánh giá sản phẩm trực tiếp, giúp họ yên tâm hơn khi mua hàng. Và địa chỉ đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe trên, cam kết cung cấp phụ kiện máy chà sàn chính hãng chính là công ty Yên Phát.

Khi mua và thay thế cần điều khiển máy chà sàn tại điện máy Yên Phát, quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, đảm bảo giúp thiết bị có thể hoạt động tốt như ban đầu. Và nếu cần giải đáp chi tiết hơn về phụ kiện này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được nhân viên Yên Phát tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *