Mua máy đánh bóng sàn công nghiệp cần lưu ý những điều gì?

Hiện nay, các loại máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn được sử dụng rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi hiệu quả làm sạch, đánh bóng sàn vô cùng vượt trội. Nhưng để loại máy này hoạt động tốt cũng như phát huy tối đa hiệu quả làm sạch, đánh bóng sàn thì người tiêu dùng cần nắm được những lưu ý khi mua loại máy này, để chọn được sản phẩm vừa chất lượng vừa phù hợp với nhu cầu dùng.

Nếu như trước kia, khi máy đánh bóng sàn tốc độ cao chưa ra đời; con người luôn phải tốn khoản chi phí lớn để thuê nhân lực cũng như tốn thời gian cho công việc làm sạch, đánh bóng sàn mà hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Sự xuất hiện của các loại máy đánh bóng sàn công nghiệp đã giúp con người giải quyết được những lo lắng về chi phí, nhân lực; tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với cách vệ sinh truyền thống. Nhưng để chọn mua được loại máy vừa phù hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm điện năng vừa chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng thì người dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn mua máy của các thương hiệu uy tín

Đây được coi là yếu tố cơ bản đầu tiên giúp người dùng có thể sở hữu được sản phẩm máy đánh bóng sàn công nghiệp chất lượng, bền đẹp. Sản phẩm máy chính hãng của các thương hiệu uy tín bao giờ cũng có chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành dài lâu hơn so với những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, bị làm giả làm nhái nhiều. Người tiêu dùng nên tham khảo một số thương hiệu như: máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry, máy chà sàn liên hợp Hiclean,…Đây đều là những loại máy có khả năng đánh bóng sàn tốt, nhanh chóng, thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Chọn mua máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Người dùng cần chú ý lựa chọn loại máy đánh bóng sàn công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Người dùng cần chú ý lựa chọn loại máy đánh bóng sàn công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đây được coi là thông số kỹ thuật quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua máy dùng để đánh bóng sàn nhà xưởng. Bởi công suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm sạch, đánh bóng sàn của máy cũng như khả năng tiết kiệm điện năng. Không phải cứ chọn máy đánh bóng sàn có công suất càng lớn càng tốt mà cần lựa chọn máy có công suất phù hợp nhất với nhu cầu. Việc xác định công suất phụ thuộc vào diện tích sàn cần đánh bóng và tần suất vệ sinh. Máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF-528 với công suất 1800W, tốc độ vòng quay 1500 rpm,…; phù hợp sử dụng cho các không gian như: khách sạn, trường học, nhà hàng,…Các loại máy đánh bóng sàn đều có thể làm việc tốt trên các bề mặt sàn đá granite, sàn gỗ.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ khi chọn mua máy đánh bóng sàn công nghiệp mà người tiêu dùng cần lưu ý để có thể chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, khi chọn mua máy người dùng cũng nên tìm tới những địa chỉ phân phối chính hãng, đã hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm để có thể mua được hàng chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về cách chọn mua máy đánh bóng sàn vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *