Tổng hợp 999+ những câu nói hay của Joker hay nhất

những câu nói hay của joker

Joker là nhân vật vô cùng nổi tiếng trong bộ phim điện ảnh cùng tên. Nhân vật Joker với những câu nói bất hủ, mang đậm triết lý về cuộc sống đã có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với suy nghĩ của con người hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi chiêm nghiệm những câu nói hay của Joker về tình yêu và cuộc sống. 

Giới thiệu về nhân vật Joker

Joker không có thật ngoài đời, đây là một nhân vật hư cấu trong bộ phim điệna rnh cùng tên. Nhân vật này được lấy ý tưởng từ các hình ảnh trong bộ bài Tây, kết hợp cùng một số nhân vật khác. 

Joker là một gã hề điên loạn với những câu nói đậm chất suy tư về cuộc đời
Joker là một gã hề điên loạn với những câu nói đậm chất suy tư về cuộc đời

Mặc dù là một nhân vật phản diện, là một tên tội phạm nhưng hình ảnh Joker lại chiếm được cảm tình của không ít khán giả. Joker sở hữu nhiều câu nói kinh điển, nói về hiện thực cuộc sống khiến mọi người đều phải suy ngẫm và cảm thấy thấm thía. Bên cạnh đó, nhân vật này được xây dựng với giọng nói đặc biệt, cùng nụ cười và gương mặt có phần quỷ dị, ma quái đầy ám ảnh.

Dưới đây là những câu nói ấn tượng nhất của Joker trong phim được chúng tôi tổng hợp lại để chia sẻ đến các bạn. 

Những câu nói hay của Joker về tình yêu 

Mặc dù có những phát ngôn có phần trần trụi về cuộc đời theo cái nhìn đầy sự trải nghiệm của hắn, thì bên trong con người ấy vẫn tồn tại một thứ tình cảm rất con người. Đó chính là tình yêu với một người phụ nữ đặc biệt Harley Quinn. Hãy cùng theo dõi những câu nói hay của Joker và Harley Quinn để xem một gã hề điên cuồng khi rơi vào tình yêu thực sự sẽ như thế nào nhé!

 • Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô. – Câu nói ngọt ngào của Joker trong quá trình Harley điều trị cho hắn.
 • Cô ấy đang ở đâu. – Khi Harley mất tích, Joker đã trở nên điên cuồng tìm kiếm cô ấy
 • Em đã làm tất cả những gì anh nói, tất cả những bài kiểm tra và thách thức để chứng minh em yêu anh, làm ơn chấp nhận tình yêu của em.
 • Tôi không phải là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một trạng thái tâm lý.
 •  Em hứa sẽ không làm tổn thương anh.
 • Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?
 • Chỉ tin tưởng một người có thể nhìn thấy 3 điều này trong em: nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em. 
Những câu nói hay của Joker và Harley Quinn
Những câu nói hay của Joker và Harley Quinn

Tổng hợp những câu nói hay của Joker bằng tiếng anh  

Trong mỗi tập phim, Joker đều có những phân đoạn khiến người xem phải rơi vào suy nghĩ 

They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.

 • Họ cười tao vì tao không giống họ. Tao cười họ vì họ quá giống nhau.

If you’re good at something, never do it for free.

 • Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.

The only sensible way to live in this world is without rules.

 • Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc.

You see, in their last moments people show you who they really are.

 • Mày thấy đấy, vào những khoảnh khắc cuối cuộc đời, chúng sẽ cho mày thấy bản chất thật sự của chúng 

You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself. 

 • Thời buổi này chả trông cậy ai được, mày phải tự mình làm hết mọi việc. 

You ever danced with the devil under the pale moonlight? 

 • Ngươi đã từng khiêu vũ với ác quỷ dưới ánh trăng mờ chưa?

 I am not someone who is loved. I’m an idea. State of mind. Suicide Squad

 • Ta không phải là một kẻ để yêu. Ta là một ý tưởng. Là một trạng thái tâm lý thôi.

 I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you a stranger. 

 • Tao tin rằng bất cứ những gì không thể giết chết mày, đơn giản sẽ làm mày trở nên khác biệt thôi

Why so serious? Let’s put a smile on that face! If you gotta go, go with a smile. 

 • Hãy để một nụ cười lên khuôn mặt của mày! Khi mày ra đi sẽ mang theo nụ cười này. – Khi Joker đặt con dao vào mồm Gambol.

Evil is Evil. Lesser, greater, middling.. Makes no difference. The degree is arbitrary. The definition blurred. If I’m to choose between one evil and another.. I’d rather not choose at all. 

 • Ác quỷ vẫn là ác quỷ, không có kẻ ác ít hay ác nhiều. Nhiều hay ít là do mày, sẽ chẳng ai phân loại ác quỷ. Nếu tao phải lựa chọn giữa làm ác quỷ hay một kẻ khác, tao chẳng muốn làm bất kỳ thứ nào.

I love you, but I want to kill you!

 • Anh yêu em, nhưng anh cũng muốn giết chết em. Tình yêu của Joker dành cho Harley Quinn

You see, madness, as you know, is like gravity. All it takes is a little push!

 • Mày thấy đấy, điên rồ, như mày biết, nó giống như lực hấp dẫn. Tất cả phải làm là một cú đẩy nhỏ!

It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns! 

 • Nó không phải là vấn đề về Tiền, nó chỉ đơn giản là gửi 1 tin nhắn. Tất cả sẽ cháy rụi!

Those mob fools want you gone. So they can get back to the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things.. forever. 

 • Đám đông ngu ngốc kia muốn mày biến mất để trật tự có thể quay trở lại, nhưng tao biết rằng sự thật sẽ chẳng thể nào có đường quay trở lại nữa vì mày đã thay đổi mọi việc vĩnh viễn. 

Believe whatever doesn’t kill you, simply makes you.. stranger. 

 • Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn.

In my dream, the world had suffered a terrible disaster. A black haze shut out the sun, and the darkness was alive with the moans and screams of wounded people. Suddenly, a small light glowed. A candle flickered into life, a symbol of hope for millions. A single tiny candle, shining in the ugly dark. I laughed and blew it out. 

 • Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những kẻ hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến đã thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối mịt mờ. Tao mỉm cười và thổi tắt nó.

But it doesn’t matter if you do.. They’ll kill you for this.. And they’ll never know.. That you didn’t have the nerve.. I’ll see you.. in HELL.. 

 • Cũng chẳng quan trọng ngươi có làm hay không.. Chúng sẽ giết ngươi vì điều này.. Nhưng chúng không bao giờ biết.. Ngươi chẳng có gan làm thế.. Hẹn gặp ngươi.. ở ĐỊA NGỤC! 

All right. So, listen. Why don’t you give me a call when you want to start taking things a little more seriously? Here’s my card. 

 • Được thôi. Vậy, nghe đây. Sao tụi mày không gọi cho tao khi tụi mày bắt đầu xem xét sự việc một cách nghiêm túc hơn? Đây là danh thiếp của tao.

This city deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it to them. 

 • Thành phố này xứng đáng có được một lớp tội phạm đẳng cấp hơn.. và tao sẽ ban cho chúng điều đó.

Do you want to know why I use a knife? Guns are too quick. You can’t savor all the.. little emotions. In.. you see, in their last moments, people show you who they really are. So in a way, I know your friends better than you ever did. Would you like to know which of them were cowards?

 • Mày có muốn biết tại sao tao dùng dao không? Súng quá nhanh. Mày không thể thưởng thức tất cả.. kể cả những cảm xúc nhỏ. Trong .. mày thấy đấy, trong những giây phút cuối cùng, chúng thể hiện cho mày thấy chúng thực sự là ai. Vì vậy, bằng một cách nào đó, tao hiểu bạn bè của mày nhiều hơn cả mày. Mày có muốn biết ai trong số họ là kẻ hèn nhát không?

Xem thêm >>> 

You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in. Speaking of which, you know how I got these scars? No, but I know how you got these. 

 • Mày không thể dựa vào bất cứ ai trong những ngày này, mày phải tự làm mọi thứ, phải không? Được rồi, tao đã chuẩn bị sẵn sàng, một thế giới vui nhộn mà chúng ta đang sống. Nói về điều này, mày biết làm thế nào tao có những vết sẹo này không? Không, nhưng tao biết làm thế nào mày có chúng. 
Những câu nói bất hủ của Joker về cuộc đời
Những câu nói bất hủ của Joker về cuộc đời

The only sensible way to live in this world is without rules. And tonight, you’re gonna break your one rule. 

 • Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những luật lệ. Và hôm nay, mày sẽ phải phá vỡ luật lệ của mày.

And I have places to be.. Where I always go. To that little corn in the back of your head where all the bad things hide. That’s where I’m really from. 

 • Còn nhiều nơi ta cần phải đến.. Nơi ta luôn thuộc về. Trong cái góc tối bé nhỏ đầy là nỗi sợ hãi được che dấu trong tâm trí các ngươi. Đó mới là nơi mà ta thật sự được sinh ra. 

His life is mine.. I can crush the breath out of him.. effortlessly! I can, at last, triumph! But such a hollow victory! It was mere luck that caused my attack on him to succeed. I’d always envisioned my winning as a result of cunning.. at the end of a bitter struggle between Batman and Myself- him using his Detective Skills and me employing the divine gift men call Madness! No! Without the game that Batman and I have played for so many years, winning is nothing! He shall live.. until I can destroy him properly!

 • Mạng sống của hắn nằm trong tay ta. Ta có thể bóp nghẹt từng hơi thở của hắn một cách dễ dàng. Ít nhất, ta sẽ có vinh quang! Nhưng đây thật là một chiến thắng vô nghĩa! Chỉ nhờ ăn may mà đòn ra tay của ta đã có thể hạ hắn thôi. Ta đã luôn hình dung chiến thắng của ta là kết quả của sự gian xảo – một kết thúc cho cuộc tranh đấu giữa Batman và ta – hắn sử dung kỹ năng thám tử và ta dùng món quà trời ban mà chúng gọi là sự điên loạn! Không! Nếu như không tuân theo cuộc chơi giữa ta và hắn bấy lâu nay, thì chiến thắng ấy vô nghĩa! Hắn sẽ sống.. cho đến khi ta có thể hủy diệt hắn một cách đàng hoàng! 

Memory’s so treacherous. One moment you’re lost in a carnival of delights, with poignant childhood aromas, the flashing neon of puberty, all that sentimental candy-floss.. the next, it leads you somewhere you don’t want to go. Somewhere dark and cold, filled with the damp ambiguous shapes of things you’d hoped were forgotten. Memories can be vile, repulsive little brutes. Like children I suppose. But can we live without them? Memories are what our reason is based upon. If we can’t face them, we deny reason itself! Although, why not? We aren’t contractually tied down to rationality! There is no sanity clause! So when you find yourself locked onto an unpleasant train of thought, heading for the places in your past where the screaming is unbearable, remember there’s always madness. Madness is the emergency exit.. you can just step outside, and close the door on all those dreadful things that happened. You can lock them away forever

 • Ký ức là một thứ trớ trêu thay. Lúc thì ngươi như tràn ngập trong không khí vui như hội, với chút thơ mộng của thời thơ ấu, sự lập loè của tuổi dậy thì, của những thứ cảm xúc ngọt ngào. Tiếp đó, nó dẫn ngươi đến những nơi ngươi chẳng hề muốn đến. Ở nơi nào đó đầy tối tăm và lạnh lẽo, đầy những hình dạng mơ hồ của những thứ ngươi đã hy vọng rằng mình đã lãng quên. Ký ức là một kẻ tàn bạo và đáng kinh tởm. Giống trẻ con, ta nghĩ thế. Liệu chúng ta sống mà không có chúng được sao? Ký ức là thứ mà lý trí chúng ta dựa vào. Không thể đối mặt với chúng, ta từ chối đối mặt với chính bản thân rồi! Mặc dù vậy nhưng tại sao không làm vậy được chứ? Đâu có ai ép buộc chúng ta phải có lý trí đâu chứ? Chẳng có thứ gì bắt ta phải minh mẫn cả. Thế nên khi ngươi mắc kẹt trong những dòng chảy suy nghĩ chẳng mấy tốt đẹp, nghĩ đến những thứ khiến ngươi như muốn hét lên, hãy nhớ sự điên loạn luôn tồn tại. Sự điên loạn chính là lối thoát hiểm.. Ngươi có thể chỉ cần bước ra, và đóng lại những thứ kinh hoàng đó phía sau. Ngươi có thể vứt bỏ chúng.. vĩnh viễn. 

All it takes is one bad day to reduce the sanest man alive to lunacy. That’s how far the world is from where I am. Just one bad day. You had a bad day once, am I right? I know I am. I can tell. You had a bad day and everything changed.. I’m not exactly sure what it was. Sometimes I remember it one way, sometimes another.. If I’m going to have a past, I prefer it to be multiple choice! Ha ha ha! But my point is.. My point is, I went crazy. When I saw what a black, awful joke the world was, I went crazy as a coot!.. Everything anybody ever valued or struggled for.. it’s all a monstrous, demented gag! So why can’t you see the funny side? Why aren’t you laughing? 

 • Chỉ cần một ngày tồi tệ là đủ để làm cho một kẻ minh mẫn nhất cũng phải hóa điên rồ. Thế giới cách ta chỉ có bấy nhiêu đấy thôi. MỘT NGÀY TỒI TỆ. Ngươi cũng từng có một ngày tồi tệ, phải không? Ta biết là phải. Ngươi có một ngày tồi tệ, và mọi thứ thay đổi.. Ta cũng không nhớ rõ nó là gì. Đôi khi ta nhớ thế này, lúc thì thế kia.. Nếu ta phải có một quá khứ, ta sẽ thích thú hơn khi có nhiều lựa chọn! Chủ yếu là, ta đã phát điên. Khi ta thấy cả thế giới là một trò đùa tệ hại và tối tăm thế nào, ta đã phát rồ cả lên.. Những thứ mà con người ta cứ hay xem trọng hay đấu tranh cho.. chúng chỉ là thứ chặn họng ghê tởm và điên cuồng. Tại sao ngươi không nhìn ra mặt hài hước của chúng? Tại sao ngươi không cười đi chứ?
những câu nói hay của joker
Những câu nói hay của joker

You.. you just couldn’t let me go could you? This is what happens when an unstoppable force meets an immovable object. You are truly incorruptible aren’t you. You won’t kill me because of some misplaced sense of self-righteousness. And I won’t kill you because.. you’re just too much fun. I get the feeling that you and I are destined to do this forever.

 • Mày..mày không thể để tao ra đi phải không nào? Đây là điều xảy ra khi một con nước hung hãn.. gặp phải một ngọn núi trơ lì. Mày quả là không thể bị tha hóa, phải vậy không? Mày sẽ không giết tao vì cái thứ luật lệ ngu ngốc của mày. Và tao sẽ không giết mày.. vì mày thú vị quá đi. Tao nghĩ số phận đã buộc tao và mày để làm thế này mãi mãi. 

Wanna know how I got these scars? My father was.. a drinker. And a fiend. And one night he goes off crazier than usual. Mommy gets the kitchen knife to defend herself. He doesn’t like that. Not-one-bit. So – me watching – he takes the knife to her, laughing while he does it! Turns to me, and he says, “why so serious, son?” Comes at me with the knife.. “Why so serious?” He sticks the blade in my mouth. “Let’s put a smile on that face!” And.. Why so serious? 

 • Mày muốn biết vì sao tao có những vết sẹo này không? Ông già tao là.. một con sâu rượu, một con quỷ dữ. Và một đêm nọ, hắn trở nên điên loạn hơn bình thường. Mẹ tao vớ lấy con dao làm bếp để tự vệ. Hắn không thích thế.. không một chút nào. Vậy là tao chứng kiến.. cảnh hắn cầm con dao đi tới chỗ bà ấy, vừa chém xối xả vừa cười lớn. Hắn quay về phía tao và nói: “Sao mày phải nghiêm trọng như vậy?” Hắn thọc con dao vào miệng tao. “Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt đó nhé!” Và.. sao mày phải nghiêm túc như vậy?

Batman: Then why do you want to kill me? 

Joker: I don’t want to kill you! What would I do without you? Go back to ripping off mob dealers? No, no, NO! No. You.. you.. complete me. 

Batman: You’re garbage who kills for money. 

Joker: Don’t talk like one of them. You’re not! Even if you’d like to be. To them, you’re just a freak, like me! They need you right now, but when they don’t, they’ll cast you out, like a leper! You see, their morals, their code, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of trouble. They’re only as good as the world allows them to be. I’ll show you. When the chips are down, these.. these civilized people, they’ll eat each other. See, I’m not a monster. I’m just ahead of the curve.

 • Batman: Vậy tại sao mày muốn giết tao? 

Joker: Tao đâu có muốn giết mày. Tao biết làm gì nếu không có mày? Lại đi ăn cắp của mấy thằng buôn ma túy? Không, không.. Mày.. mày hoàn thiện tao. 

Batman: Mày là thứ rác rưởi, kẻ giết người vì tiền. 

Joker: Đừng nói như bọn chúng. Mày không phải đâu! Ngay cả khi mày muốn được như thế. Trong mắt chúng, mày chỉ là một thằng quái dị như tao mà thôi! Lúc này thì chúng nó cần mày.. nhưng đến khi không cần nữa, chúng nó sẽ hắt mày như một con hủi vậy. Mày hiểu không? Ba cái thứ đạo đức, luật lệ của bọn chúng…chỉ là một tấn trò hề, vừa gặp chuyện là rơi rụng hết

Chúng chỉ tốt đẹp khi sự đời vẫn còn trong tầm với. Để tao cho mày thấy. Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những…những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải quái vật, tao chỉ đi trước thời đại thôi.

Trên đây là tổng hợp những câu nói nổi tiếng của Joker  mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Qua những câu nói này, bạn đã nhận ra được những gì dành cho bản thân mình. Hy vọng rằng, bạn có thể tìm được những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và cho cuộc sống, đưa cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *