Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy chà sàn cho bệnh viện

Bệnh viên là nơi yêu cầu rất cao về vấn đề vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, điều gì cần lưu ý khi lựa chọn máy chà sàn thì ít người biết.

Chúng ta đều biết rằng, sạch sẽ ở khu vực bệnh viện là điều kiện thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của con người cũng như bảo quản các loại thuốc và dụng cụ ở y tế. Tuy nhiên, việc làm sạch bệnh viện, nhất là sàn nhà không phải dễ bởi vì bệnh viện là nơi có lưu lượng người đi lại đông đúc. Vì thế, nhiều bệnh viện đã lựa chọn máy chà sàn dể công tác này được diễn ra nhanh chóng, có hiệu quả hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà người dùng cần quan tâm trước khi chọn máy chà sàn cho bệnh viện.

Liên quan

Cách xác định địa chỉ sửa chữa máy chà sàn uy tín

Một số lưu ý khi chọn lựa máy chà sàn ở bệnh viện

Một số lưu ý khi chọn lựa máy chà sàn ở bệnh viện

Lựa chọn máy chà sàn có độ ồn thấp

Tiếng ồn của máy chà sàn nhà xưởng có tác động xấu đối với sức khỏe con người như: gây ra bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, và làm trầm trọng thêm các bệnh về tim mạch, huyết áp cao. Đặc biệt hơn nữa, nó còn khiến thính giác của người vận hành giảm đi hoặc nghiêm trọng hơn nữa là dẫn tới mất khả năng nghe. Hơn thế nữa, trong bệnh viện, ảnh hưởng của tiếng ồn lại càng lớn vì đây là nơi cần yên tĩnh.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, thiết bị có độ ồn dưới 73dB là an toàn đối với con người. Một số model đáp ứng được yêu cầu này như máy chà sàn HC 522 ,máy chà sàn Supper Clean BD3A, máy chà sàn HC 198, máy chà sàn HC 154, máy chà sàn – thảm công nghiệp Supper Clean BD2A,…

Chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp?

Chọn máy chả sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp cũng là câu hỏi đáng quan tâm. Máy chà sàn là loại máy tiên tiến phát triển tính năng hiện đại hơn, dựa trên sự phát triển của máy chà sàn đơn. Sự ra đời của máy chà sàn liên hợp chính là bước tiến lớn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh công nghiệp cho người sử dụng. Máy có thể kết hợp cả ba khả năng là là chà rửa, hút khô, hút nước, mang lại hiệu quả tẩy rửa tối ưu, đồng thời tiết kiệm chi phí. Không những thế bạn còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, với chỉ cần một người cho việc vận hành một máy. Trong khi đó, máy chà sàn đơn chỉ làm sạch được diện tích nhỏ, song bù lại, một số loại máy lại có chức năng giặt thảm.

Do đó, nếu bệnh viện lớn, người dùng nên dùng máy chà sàn liên hợp và những bệnh viện tư nhân nhỏ nên dùng máy chà sàn đơn để tiết kiệm chi phí.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn máy chà sàn cho bệnh viện. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *