Những thông tin không thể không biết về máy đánh bóng sàn đá

Máy đánh bóng sàn đá là thiết bị vệ sinh được đông đảo các đơn vị chọn mua, ứng dụng trong công việc bảo trì sàn đá, sàn bê tông,…hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều hiểu rõ chức năng, ứng dụng và cấu tạo của loại máy này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về máy đánh bóng sàn đá để người tiêu dùng có thể hiểu và ứng dụng vào công việc làm sạch bóng bề mặt sàn hiệu quả nhất.

Nếu như máy chà sàn công nghiệp là thiết bị được sử dụng với chức năng chính là chà rửa sàn, làm sạch những vết bẩn, vết ố trên mặt sàn, trả lại bề mặt sàn sạch sẽ như mới thì máy đánh bóng sàn đá hay còn gọi là máy đánh bóng sàn tốc độ cao là thiết bị đánh bóng sàn chuyên dụng, vừa làm sạch sàn vừa đánh bóng, làm sáng bóng bề mặt sàn hiệu quả. Dưới đây là những thông tin cơ bản về máy mà người tiêu dùng có thể tham khảo:

>>Bài liên quan: Lợi ích khi dùng máy đánh bóng sàn đá để bảo trì sàn đá granite định kỳ

Tổng quan về cấu tạo, thiết kế của các sản phẩm máy đánh bóng sàn

Về hình thức, các sản phẩm máy đánh bóng sàn nhà đều có kiểu dáng nhỏ gọn giống máy chà sàn đơn; cũng gồm các bộ phận cơ bản là: cần điều khiển máy, tay cầm, đầu máy kết hợp bàn chà. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ có thể thấy phần đầu máy có hình dáng khác biệt hơn chút, phần bàn chà được thiết kế để có thể gắn được phíp đánh bóng, phíp mài,…thực hiện chức năng đánh bóng sàn đá. Động cơ được đặt trong đầu máy. Thông thường, máy đánh bóng sàn đá có thể kết hợp với các phụ kiện là mâm gai gắn pad, pad đánh bóng sàn, miếng gắn phíp, phíp mài sàn,…Mỗi phụ kiện này khi lắp vào máy sẽ mang tới hiệu quả làm sạch, đánh bóng, mài sàn khác nhau. Đường kính mâm chà của máy đánh bóng sàn cũng lớn hơn máy chà sàn đơn thông thường.

Các sản phẩm máy đánh bóng sàn tốc độ cao có tốc độ quay của bàn chà lớn như máy đánh bóng sàn Camry BF 527 có tốc độ quay của bàn chà là 1800 vòng/ phút,…Các sản phẩm máy đánh bóng sàn đá thường không có thùng chứa hóa chất mà người dùng cần đổ hóa chất đánh bóng sàn chuyên dụng lên mặt sàn rồi mới sử dụng máy để chà, đánh bóng.

Máy đánh bóng sàn đá được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy đánh bóng sàn đá được sử dụng rộng rãi hiện nay

Chức năng, ứng dụng của máy

Máy đánh bóng sàn đá thường được sử dụng trong những không gian có diện tích mặt sàn đá lớn, cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền chắc như trung tâm thương mại, siêu thị,…mà không phải tốn chi phí lớn để thuê nhân công,…

Máy có chức năng làm sạch vết bẩn, vết ố trên mặt sàn đá, sàn bê tông,…nhanh chóng, tiện lợi trong thời gian ngắn nhất. Máy đánh bóng sàn đá có khả năng khôi phục bề mặt sàn bị ố mờ, trầy xước, tăng độ bền sàn nhà, ngăn chắc nguy cơ xuống cấp, vỡ nứt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về cấu tạo, chức năng và lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng sàn nhà trong gia đình, doanh nghiệp mình. Và nếu cần được tư vấn chi tiết hơn cũng như báo giá ưu đãi về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *