Những ưu điểm nổi trội của dòng máy chà sàn liên hợp mini

Hiện nay, dòng máy chà sàn liên hợp mini đang được khá nhiều người dùng ưu ái lựa chọn sử dụng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Lý do giải thích cho sự ưu ái này chính là thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy chà sàn đơn và máy lau sàn liên hợp.

Những ưu điểm nổi bật của máy chà sàn liên hợp mini là gì? Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách khi đang đứng trước băn khoăn có nên sử dụng thiết bị này trong gia đình, nhà xưởng hay không.

Tham khảo thêm:

👉 Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy chà sàn liên hợp mini

👉 Máy chà sàn liên hợp có ưu điểm và nhược điểm gì với công việc vệ sinh?

Máy chà sàn liên hợp mini hút bụi hút nước vượt trội hơn máy chà sàn đơn

Dòng máy chà sàn đơn có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, cơ động, phù hợp để vệ sinh cho các góc hẹp, khu vực có diện tích nhỏ và nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, dòng máy này cũng tồn tại một nhược điểm rất lớn là chỉ có khả năng chà rửa mặt sàn chứ không thể hút nước, bụi bẩn trên nền nhà. Vì vậy, sử dụng máy luôn đi kèm với sự hỗ trợ của máy hút bụi nước công nghiệp, khiến các doanh nghiệp tốn kém nhiều chi phí đầu tư và vận hành, bảo dưỡng thiết bị.

Máy chà sàn liên hợp mini có nhiều ưu điểm vượt trội trong công việc vệ sinhMáy chà sàn liên hợp mini sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội 

Trong khi đó, dòng máy lau sàn liên hợp mini lại có thể khắc phục hoàn toàn các vấn đề đang tồn tại trên mọi model máy chà sàn đơn hiện nay. Cụ thể là thiết bị được thiết kế với chức năng hút bụi, hút nước hiệu quả cùng lúc với hoạt động chà rửa, bảo dưỡng sàn nhà. Máy giữ cho nền nhà luôn khô ráo mà không tốn chi phí thuê mướn nhân công hút nước bẩn, lau khô sàn nhà như khi dùng máy chà sàn đơn. Do đó, việc sử dụng chiếc máy chà sàn công nghiệp này giúp người dùng có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch nền nhà tối ưu.

Máy chà sàn liên hợp mini có thiết kế gọn gàng hơn máy chà sàn liên hợp

Khác với máy lau sàn đơn, máy chà sàn liên hợp có khả năng chà rửa và hút bụi đồng thời trong quá trình làm việc mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ của máy hút bụi hút nước. Tuy nhiên, dòng máy này vẫn tồn tại một nhược điểm chính là thiết kế khá cồng kềnh, không cơ động, linh hoạt. Vì vậy, thiết bị chỉ có thể thực hiện vệ sinh hiệu quả cho mặt sàn ở những không gian rộng rãi, thông thoáng, ít đồ đạc như nhà xưởng lớn, tiền sảnh khách sạn, trung tâm thương mại,…

Trong khi đó, việc sử dụng dòng máy lau sàn liên hợp mini hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này. Không chỉ giữ nguyên được khả năng thu gom bụi, nước triệt để của dòng máy liên hợp mà máy chà sàn liên hợp mini còn được tối ưu về thiết kế với kích thước gọn gàng hơn. Một model cụ thể là máy chà sàn liên hợp mini HC 201 sở hữu kích thước khá gọn gàng là 420×410×860mm cùng dây điện dài tới 25 mét, cho khả năng làm việc hiệu quả ở những không gian nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc như văn phòng, nhà hàng, trường học,… mà không sợ vướng víu, phiền toái.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, dễ thấy dòng máy chà sàn liên hợp mini chính là thiết bị xứng tầm đầu tư cho nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Để hiểu hơn về dòng máy vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 và nghe nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *