Những yếu tố cho thấy rõ chất lượng máy chà sàn công nghiệp

Hiện nay, máy chà sàn công nghiệp là thiết bị không thể thiếu khi thực hiện công tác vệ sinh công nghiệp, chà rửa, đánh bóng bề mặt sàn đá,….ở những không gian có diện tích rộng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại,…Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy chà sàn nên người tiêu dùng thường băn khoăn, hoang mang về chất lượng của các sản phẩm này. Dưới đây là một số yếu tố giúp người dùng có thể dễ dàng đánh giá chất lượng của một chiếc máy chà sàn công nghiệp có tốt hay không?.

Xác định được những yếu tố này sẽ giúp người tiêu dùng đang có ý định mua máy chà sàn nhà xưởng có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, ưng ý, giá thành hợp lý, chính hãng; giúp những người đang sử dụng máy có thể có phương án điều chỉnh, đánh giá tình trạng hoạt động của chiếc máy đang dùng.

>>Bài liên quan: Tìm hiểu ưu nhược điểm của máy chà sàn công nghiệp

Công suất máy chà sàn

Người tiêu dùng có thể xem công suất máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn đá trên tem dán ở sản phẩm. Một chiếc máy chà sàn có chất lượng tốt nghĩa là nó sẽ có công suất tương đương với hiệu năng hoạt động. Rất nhiều người dùng mua phải máy chà sàn nhà xưởng giả, nhái, trôi nổi trên thị trường, chất lượng kém nên mặc dù trên tem mác ghi công suất máy khá lớn (trên 1500W) nhưng khi sử dụng thì động cơ hoạt động rất yếu, hiệu quả chà rửa sàn kém, máy vận hành không được lâu,…Bởi vậy, muốn đánh giá chất lượng máy, thì người dùng nhất định không được bỏ qua việc kiểm tra công suất máy có tương đương với hiệu năng hoạt động của máy không.

Vật liệu cấu thành máy

Người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp cấu thành từ chất liệu tốt, bền chắc

Người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp cấu thành từ chất liệu tốt, bền chắc

Vật liệu cấu thành máy chà sàn nhà xưởng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền, chất lượng máy. Những sản phẩm máy chà sàn của các thương hiệu uy tín, chính hãng như máy chà sàn Hiclean, Supper Clean,…được cấu thành từ những vật liệu tốt như nhựa ABS bền chắc, inox chống gỉ, chống hao mòn,…nên máy hoạt động ổn định, sử dụng bền lâu, ít phát sinh các sự cố hỏng hóc.

Khả năng tiết kiệm điện

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp có chất lượng tốt hay không cũng sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chí tiết kiệm điện hay không. Những sản phẩm máy có hiệu suất làm việc cao, hiệu năng hoạt động tốt, ít tiêu hao điện năng là lựa chọn đáng để ưu tiên.

Trên đây là một số yếu tố giúp người tiêu dùng có thể kiểm định, đánh giá qua về chất lượng máy chà sàn. Mọi thắc mắc về vấn đề này hoặc đặt mua máy chà sàn chính hãng, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *