Phần mềm bkav là gì? Những thông tin cơ bản về phần mềm này!

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng phần mềm Bkav

Để đảm bảo an toàn cho máy tình thì việc cài đặt phần mềm diệt virus là điều rất cần thiết đối với mỗi chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp phần mềm để tiêu diệt virus. Nội dung bài viết sau đây chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu phần mềm bkav là gì, cũng như như những điều cơ bản khi sử dụng phần mềm này để giúp máy tính của bạn không bị tấn công bởi virus.

Phần mềm bkav là gì? Tính năng của phần mềm này

Khái niệm

Bkav là phần mềm diệt virus dành cho máy tính, chúng giúp bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi sự xâm nhập của kẻ xấu nhằm lấy cắp thông tin, gây hại cho máy tính của bạn.

Hiện nay việc sử dụng phần mềm bkav ngày ngày trở nên phổ biến hơn đối với người dùng máy tính.

Tính năng

Phần mềm diệt virus Bkav sở hữu những tính năng vượt trội sau đây:

 • Cài đặt phần mềm bkav về máy tính giúp bạn quét virus trong bộ nhớ nhanh và sâu. Khả năng quét thông minh giúp máy tính của bạn không bị virus xâm nhập gây hại.
Bkav là phần mềm sở hữu nhiều tính năng vượt trội 
Bkav là phần mềm sở hữu nhiều tính năng vượt trội
 • Bkav còn có tính năng chế độ thực thi an toàn, phòng vệ dựa trên cộng đồng BCOS.
 • Dùng phần mềm sẽ giúp máy tính của bạn ngăn chặn web đen, ngăn virus lây qua chat, duyệt facebook.
 • Phần mềm này Diệt Adware, trojan, backdoor, đặc biệt giúp phát hiện thông minh Rootkit.
 • Khả năng diệt virus Siêu đa hình, giúp bạn không cần phải quá lo lắng về những loại virus này.
 • Có tác dụng giúp phòng chống virus mã hóa tống tiền Ransomware, nhờ đó giúp bảo vệ USB khỏi virus xâm hại.
 • Với công nghệ bảo vệ đa lớp, giúp tự động phát hiện và tiêu diệt virus mà không cần phải cập nhật mẫu nhận diện mới.
 • Phần mềm dùng trí tuệ nhân tạo AL thiết lập hệ thống giám sát ghi nhận những đặc điểm dấu hiệu, hành vi bất thường,.. nhằm giúp xử lý, ngăn chặn, tiêu diệt virus gây hại xâm nhập vào máy tính.

Lý do nên dùng phần mềm diệt virus bkav pro

Việc máy tính bị virus xâm nhập sẽ lấy đi những thông tin mật, tài khoản ngân hàng, cũng như làm phá huỷ máy tính của bạn. Vì thế việc cài đặt phần mềm diệt virus bkav là điều hết sức cần thiết.

Bạn nên cài đặt và sử dụng phần diệt virus bkav, bởi họ sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào cũng đều có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phần mềm sẽ được cập nhật liên tục, hệ thống sẽ tự động cập nhật phần mềm, cho nên khi dùng bkav bạn không còn cần phải lo lắng đến việc virus xâm hại và đánh cắp bản quyền.

Cài đặt phần mềm Bkav giúp bảo vệ máy tính khỏi tình trạng virus xâm hại 
Cài đặt phần mềm Bkav giúp bảo vệ máy tính khỏi tình trạng virus xâm hại

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus bkav 

Với những người dùng mới chắc chắn sẽ băn khoăn về vấn đề làm sao để có thể cài đặt, đăng ký sử dụng phần mềm này. Để cài đặt phần mềm này cho máy tính, trước hết bạn cần tải phần mềm diệt virus bkav pro trên máy tính của mình sau đó thực hiện những bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm về, bạn hãy chạy chương trình Bkav pro mới được tải về, ngay sau đó hệ thống sẽ hiện lên dòng chữ: “cảm ơn bạn đã sử dụng phần mềm, mời bạn bấm nút lựa chọn quá trình cài đặt” -> nhấn chọn vào ô cài đặt.
 • Bước 2: Sau khi chọn tiếp tục ở bước 1, trên màn hình của bạn sẽ hiện lên những lưu ý và khuyến cáo của nhà điều hành windows. Bạn cần đọc kỹ lưu ý và chọn tiếp tục.
 • Bước 3: Đây là những thỏa thuận khi sử dụng, bạn hãy đọc kỹ để hiểu rõ hơn về những thỏa thuận này.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị mục thiết lập ban đầu và địa chỉ thư mục cài đặt. Hoàn thành 4 bước trên là bạn đã thực hiện cài đặt thành công phần mềm diệt virus bkav.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm này

Trong quá trình sử dụng phần mềm diệt virus bkav, bạn cần chú ý đến những điều cơ bản sau đây:

 • Yêu cầu cần phải tải đúng phần mềm của nhà sản xuất, phần mềm này hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 299.000đ. Người dùng chỉ cần cài đặt là đã có ngay một phần mềm diệt virus bkav cực xịn.
Một số lưu ý cần biết khi sử dụng phần mềm Bkav
Một số lưu ý cần biết khi sử dụng phần mềm Bkav
 • Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn bắt gặp bất cứ vấn đề nào thì hãy liên hệ ngay tới số điện thoại chăm sóc khách hàng của Bkav để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 
 • Phần mềm liên tục cập nhật nhanh nhất các loại virus của Việt Nam, việc thực hiện cập nhật này là hoàn toàn tự động, vô cùng tiện dụng.
 • Chú ý, mỗi một máy tính chỉ nên dùng 1 phần mềm diệt virus, nếu bạn sử dụng nhiều phần mềm diệt virus sẽ gây ra hiện tượng xung đột hệ thống.
 • Khách hàng khi mua phần mềm sẽ được cấp thể, nếu không may bạn đánh mất thẻ, hãy liên lạc ngay với đơn vị mua để được hỗ trợ và cấp mới thẻ.
 • Mỗi thẻ diệt phần mềm này chỉ được dùng cho 1 máy, không thể dùng được cho các máy khác

Những lưu ý này bạn cần nắm rõ trong quá trình sử dụng phần mềm để khi gặp sự cố biết cách xử lý, giải quyết. Phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ toàn diện trước những virus xấu muốn xâm nhập vào máy tính nhằm ăn cắp dữ liệu. 

Một số phần mềm diệt virus khác trên thị trường

Ngoài bkav, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều đơn vị, thương hiệu cung cấp dịch vụ này như sau: 

 • Phần mềm diệt virus Norton, đây là phần mềm khá mạnh với nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Mỗi phiên bản sx có những thế mạnh riêng để bảo vệ thiết bị của bạn.
 • Phần mềm diệt virus Bitdefender, đây là phiên bản mới của hệ điều hành Windows 10 với những cải tiến tốt hơn, giúp đơn giản hóa giao diện tổng thể.
Bitdefender cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn hiện nay 
Bitdefender cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn hiện nay
 • Phần mềm diệt virus Intego, đây chính là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho Mac. 
 • Phần mềm diệt virus McAfee, đây là thương hiệu phần mềm đến từ Mỹ sở hữu những Virus rất nổi tiếng, mang tính bảo mật cực cao như McAfee AntiVirus (AV) Plus.
 • Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security với khả năng bảo mật dữ liệu cực tốt khỏi những phần mềm độc hại. Kaspersky giúp ngăn chặn tuyệt đối với các quyền truy cập bên ngoài thiết lập. Phần mềm được có khả năng quét virus nhanh, chính xác. Đặc biệt, tường lửa trên Kaspersky khiến các loại virus khó có thể vượt qua.
 • Phần mềm diệt virus Avira Prime: có thể nói đây là phần mềm cao cấp nhất của hãng Avira. Avira chính là nhà cung cấp phần mềm diệt vi-rút miễn phí tốt nhất trên thị trường. Phần mềm này đạt tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại gần như tuyệt đối trong quá trình kiểm thử hiện nay. 

Với những thông tin mà chúng tôi mang tới trên đây hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu được bkav là gì, cũng như những điều cần biết về phần mềm này. Việc cài đặt phần mềm diệt vi rút rất cần thiết đối với người dùng để bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như máy tính của mình tránh khỏi tình trạng bị vi rút xâm nhập, gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *