Phụ kiện máy chà sàn có vai trò quan trọng như thế nào?

Phần lớn mọi người đều biết chức năng của máy chà sàn công nghiệp đối với công việc dọn dẹp bề mặt sàn nhưng không phải ai cũng quan tâm tới những phụ kiện đi kèm máy chà sàn – yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả chà rửa, đánh bóng sàn vượt trội.

Bạn mua sản phẩm máy lau nhà xưởng chính hãng nhưng thắc mắc không hiểu những linh kiện đi kèm dùng để làm gì và dùng như thế nào?. Những linh kiện máy chà sàn thường gặp nhất là: bàn chải chà sàn, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad, miếng gắn phíp,…Chúng đều có chức năng hỗ trợ công việc chà rửa, đánh bóng sàn trở nên linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phụ kiện máy chà sàn hỗ trợ quá trình vệ sinh bề mặt sàn hiệu quả

Phụ kiện máy chà sàn hỗ trợ quá trình vệ sinh bề mặt sàn hiệu quả

Tác dụng của bàn chải chà sàn

Bàn chải chà sàn thường có hai loại là bàn chải cứng và mềm với chất liệu khác nhau. Bàn chải cứng thường làm từ các sợi cước cứng, dùng để vệ sinh các bề mặt sàn cứng như sàn đá, bê tông; và ngược lại bàn chải mềm làm từ sợi cước nhỏ mềm chủ yếu dùng cho thảm trải sàn để làm sạch và bảo vệ bề mặt, tránh bị hư hỏng. Đây là loại phụ kiện không thể thiếu với máy chà sàn nhà xưởng có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả vệ sinh sàn.

Tác dụng của pad đánh sàn và mâm gai gắn pad

Với những vết bẩn cứng đầu bám dính lâu trên bề mặt sàn thì bạn nên sử dụng pad chà sàn kết hợp với mâm gai gắn pad để làm sạch mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Mỗi loại pad có vai trò, mục đích sử dụng khác nhau.

Pad đen sử dựng để tẩy những vết bẩn lâu ngày trên bề mặt sàn cứng khó làm sạch; pad đỏ đáp ứng nhu cầu chà ướt, làm sạch những vết bẩn thông thường, cuối cùng là pad trắng là loại pad mềm nhất với chức năng chủ yếu dùng để đánh bóng sàn, làm bề mặt sàn nâng cao độ bóng. Sau khi chọn được loại pad thì tiếp theo bạn phải chọn mâm gai gắn pad phù hợp để lắp vào máy chà sàn.

Đây là những phụ kiện máy chà sàn phổ biến và thường đi kèm với máy đánh bóng sàn bê tông. Tuy nhiên, nó chỉ phát huy tác dụng khi người dùng biết sử dụng, phối hợp đúng lúc.

Cách chọn phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Để sở hữu những phụ kiện chính hãng, chất lượng thì người dùng nên tham khảo tư vấn chọn mua máy chà sàn để lựa chọn những sản phẩm máy chính hãng, chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao. Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *