Phương pháp đánh bóng sàn đá granite bằng máy đánh bóng sàn

Sàn đá granite được ứng dụng phổ biến trong thiết kế, thi công các công trình xây dựng hiện nay bởi tính thẩm mỹ, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, đây là loại đá rất cứng trong tự nhiên, có thể được coi là cứng nhất do đó việc cải tạo, đánh bóng sàn đá granite khá khó khăn và phức tạp. Việc sử dụng máy đánh bóng đá granite kết hợp với hóa chất chuyên dụng sẽ giúp việc đánh bóng sàn đá granite trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Sàn đá granite sau một thời gian sử dụng không được bảo trì, vệ sinh sẽ dẫn tới tình trạng bám nhiều bụi bẩn, có nhiều vết ố, vết trầy xước, không còn bóng đẹp. Máy đánh bóng sàn đá được coi là giải pháp hàng đầu hiện nay để đánh bóng, phục vụ vẻ đẹp sáng bóng, sạch sẽ cho sàn đá marble, granite,…Máy đánh bóng sàn tốc độ cao có cấu tạo chuyên biệt để thực hiện chức năng đánh bóng với vòng cao su được gắn dưới mặt mâm chà để tránh gây trầy xước bề mặt đá, mâm chà gắn được phíp mài, phíp đánh bóng,…Vậy cùng tìm hiểu phương pháp đánh bóng sàn đá granite bằng máy đánh bóng sàn trong bài viết dưới đây nhé.

>>Bài liên quan: Lợi ích khi dùng máy đánh bóng sàn đá để bảo trì sàn đá granite định kỳ

Đánh bóng sàn đá granite bằng máy đánh bóng sàn khi nào?

Khi nhận thấy mặt sàn đá granite đang sử dụng có dấu hiệu bị trầy xước mạnh, bị ồ mờ nhiều hoặc không còn sáng bóng như trước, nền không bằng phẳng thì người dùng cần sử dụng tới giải pháp dùng máy đánh bóng sàn tốc độ cao để mài, đánh bóng lại.

Người dùng cần tuân thủ đúng quy trình đánh bóng sàn đá granite bằng máy đánh bóng sàn

Người dùng cần tuân thủ đúng quy trình đánh bóng sàn đá granite bằng máy đánh bóng sàn

Phương pháp đánh bóng sàn đá granite đúng cách

Trước khi sử dụng máy, người dùng cần nắm được quy trình sử dụng máy đúng cách theo hướng dẫn dưới đây để máy vận hành trơn tru, ổn định, đạt hiệu quả làm việc cao nhất, giữ được tuổi thọ cao:

Bước 1: Di chuyển máy đánh bóng sàn tốc độ cao Supper Clean SC 1500, Camry BF-528,…tới khu vực cần đánh bóng, vệ sinh. Chuẩn bị trước các phụ kiện hỗ trợ việc đánh bóng như: pad đánh sàn, phíp mài sàn, hóa chất chuyên dụng phục vụ việc đánh bóng,…

Bước 2: Lắp phụ kiện máy phù hợp với mục đích vệ sinh. Sau khi đã kiểm tra qua một lượt máy không có vấn đề gì thì người dùng khởi động máy, chà rửa lớp mặt sàn đá cũ, chà mịn những viên đá sứt cạnh.

Bước 3: Người dùng chà, mài sạch viền ron bị bám bẩn ở mặt đá, tạo đường ron mới đẹp hơn bằng keo chuyên dụng.

Bước 4: Đổ hóa chất đánh bóng chuyên dụng lên mặt sàn, dùng máy đánh bóng sàn siêu tốc để chà bóng đều mặt sàn.

Bước 5: Để tránh nước và bụi bẩn ngấm vào mặt đá, duy trì độ bóng dài lâu thì người dùng cần phủ lên bề mặt lớp chống thấm để bảo vệ bề mặt.

Bước 6: Hút, sấy khô lại và vệ sinh lại bề mặt để chắc chắn không còn các cặn bẩn sót lại trên bề mặt.

Bước 7: Kết thúc việc đánh bóng bằng một lớp phủ tạo bóng và bảo vệ bề mặt.

Trên đây là phương pháp đánh bóng sàn đá granite bằng máy đánh bóng sàn đá công nghiệp đúng cách mà người dùng có thể tham khảo. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *