Quy trình vệ sinh bằng máy đánh bóng sàn

Luôn góp mặt trong các đơn vị, tổ chức lớn, mày chà sàn góp phần không nhỏ đến việc vệ sinh, làm sạch không gian sinh sống làm việc của chúng ta. Có bảo giờ bạn thắc mắc rằng quy trình về sinh bằng máy đánh bóng sàn chưa? Tại sản sản phẩm này lại có khả năng tuyệt vời như vậy. Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì hãy theo dõi bài biết của chúng tôi ở dưới đây nhé.

Quy trình vệ sinh bằng máy đánh bóng sàn

Quy trình vệ sinh bằng máy đánh bóng sàn

Hướng dẫn quy trình vệ sinh bằng máy đánh bóng sàn nhà xưởng.

Bước đâu tiên bạn cần phải xác định được mục đích mà bạn định sử dụng là gì, bạn muốn đánh bóng sàn nhà với gạch lát nhà chất liệu ra sao. Nếu như dùng để đánh bóng ngoài trời, gạch lát màu tối hay sáng.. Để từ đó có thể lên được kế hoạch phù hợp với mặt sàn nhất. Đây là một bước rất đơn giản nhưng lại khá quan trọng trong quy trình vệ sinh với máy đánh bóng sàn bởi nếu sai quy trình sẽ làm hỏng bề mặt gạch

Bước 1: Vệ sinh trước khi lau.

Đầu tiên bạn cần làm sạch rác bằng chổi, sau đó hút bụi làm sạch bề mặt. Với chất liệu sàn đã xác định được ở giai đoạn đầu bạn lựa chọn hóa chất phù hợp để vệ sinh sàn nhà.

Bước 2: Làm sạch sàn bằng máy chà sàn

+ Lựa chọn bàn chải chà sàn phù hợp, nếu cần thiết có thể sử dụng mâm gai gắn vào pad vệ sinh ưu tiên những nơi bẩn nhất.

+ Với mỗi loại sàn nên lựa chọn hóa chất theo khuyến cáo của nhà sản suất, vận hành máy chà sàn trên khắp các bề mặt để đánh bóng vết dơ.

+ Trong khi sử dụng máy cần điều chỉnh lượng nước thích hợp để việc vệ sinh sàn nhà được diễn ra nhanh chóng nhất.

+ Hút sạch lượng nước ở trên mặt sàn

Bước 3: Kiểm tra lại sàn

Kiểm tra lại xem các vết bẩn xem đã được xử lý hết chưa sau đó dùng cây lau sàn để lau lại

Lưu ý để máy đánh bóng sàn hoạt động hiệu quả nhất.

– Người sử dụng phải được huấn luyện hoặc được những người có kinh nghiệm chỉ dạy mới có thể vận hành an toàn được.

– Máy phải luôn được giữ gìn cần thận sạch sẽ, khi vệ sinh phải đảm bảo đã ngắt nguồn điện.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm máy chà sàn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi mang đến các sản phẩm máy chà sàn, đánh bóng sàn, máy chà sàn liên hợp nổi tiếng đến từ các hàng hàng đầu trên thế giới. Được khách hàng và đối tác tin tưởng đánh giá cao, mọi nhu cầu về tư vấn và mua sản phẩm khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline: 09666.31.546 | 046.292.5207 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *