Sử dụng phụ kiện máy chà sàn không chính hãng gây lên những hậu quả gì?

Máy chà sàn có thể thực hiện tốt chức năng chà rửa và đánh bóng sàn của mình không thể nào thiếu được vai trò của các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều người không nhận thức hết được vài trò và tầm quan trọng của các loại phụ kiện cùng với đó là tâm lý muốn tiết kiệm chi phí đâu tư nên đã không ít người sử dụng phụ kiện máy chà sàn không chính hãng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Và vấn đề đặt rà là việc sử dụng phụ kiện máy chà sàn không chính hãng gây lên những hậu quả khó lường, chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin  về vấn để này để người dùng có thể tham khảo và có quyêt định đúng đắn khi chọn mua và sử dụng phụ kiện máy chà sàn nhà xưởng.

>> Bài viết liên quanPhụ kiện máy chà sàn có vai trò quan trọng như thế nào?

Phụ kiện máy chà sàn công nghiệp bao gồm những gì?

Với mỗi loại máy chà sàn lại có nhữn phụ kiện đi kèm khác nhau, nhưng về cơ  bản phụ kiện máy chà sàn bao gồm bàn cứng, bàn chải mềm, pad đánh bóng sàn, và mâm gai gắn pad, motor,.. Vì vậy mà tùy vào yêu cầu làm sạch và kết cấu của mặt sàn mà người dùng lựa chọn và lắp phụ kiện phụ hợp để làm sạch sàn,nâng cao hiệu quả vệ sinh đáp ứng được công việc của mình.

Tuy nhiên việc sử dụng phụ kiện máy chà sàn cũng cần phải lưu ý và phải sử dụng phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh  những hệ lụy không tốt.

Sử dụng phụ kiện máy chà sàn không chính hãng gây nhiều hậu quả khó lường

Sử dụng phụ kiện máy chà sàn không chính hãng gây nhiều hậu quả khó lường

Sử dụng phụ kiện máy chà không chính hãng gây lên những hậu quả gi?

Phụ kiện máy chà sàn đóng vai trò quan trọng vài quá trình chà rửa cũng như hiệu quả vệ sinh,vì vậy nếu sử dụng phụ kiện không chính hãng cũng sẽ gây lên hậu quả ảnh hưởng rất lớn tới công tác vệ sinh. Một số hậu quả dễ thấy nhất như:

  • Hiệu quả chà rửa , đánh bóng bề mặt sàn giảm đi: với mỗi loại phụ kiện khác nhau sẽ phục vụ các nhu cầu làm sạch khác nhau. Chúng ta không thể dùng bàn chải mềm để chà rửa những vết bẩn cứng đầu được, hoặc không thể dùng bàn chải mềm để đánh bóng sàn,.. Bởi vậy mỗi phụ kiện máy sẽ đón vai trò khác nhau giúp vận hành máy ổn định và đạt hiệu quả. Nên nếu dùng phụ kiện không chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , kém chất lượng thì chắc chắn sẽ gây tác động không nhỏ và làm giảm hiệu quả chà rửa, đánh bóng sàn
  • Gây nguy hiểm cho người dùng: việc sử dụng phụ kiện máy chà sàn không chính hãng còn gây nguy hiểm cho người sử dụng, bởi nếu dùng động cơ kém chất lượng dễ dẫn đến chập, cháy nổ,…gây lên nhẹ thì thương tích hoặc xấu hơn là thương vong.
  • Tiêu tốn điện năng: nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng sẽ không đạt hiệu suất và sẽ mất thời gian dài hơn để đạt được hiệu quả vệ sinh từ đó gây lên tình trạng tiêu tốn điện năng tốn kém chi phí.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với quý khách giúp quý khách hiểu được vài trò và tầm quan trọng của phụ kiện máy chà sàn để lựa chọn và sử dụng các loại phụ kiện chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua phụ kiện chính hãng hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *