Tác hại khi mua máy chà sàn nhà xưởng giá rẻ, kém chất lượng

Máy chà sàn là sản phẩm phổ biến hiện nay trong các không gian có diện tích rộng lớn như bệnh viện, siêu thị, khu công nghiệp,…Lợi dụng nhu cầu lớn và tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng về sản phẩm này; nhiều đối tượng đã trục lợi đưa ra thị trường những sản phẩm máy chà sàn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng máy chà sàn hay còn gọi là máy lau nhà xưởng bởi những hiệu quả mà loại máy này mang lại cho cuộc sống con người. Với chức năng chính là làm sạch, đánh bóng sàn tốt; máy chà sàn đã giải quyết nỗi lo lắng của các doanh nghiệp lớn về vấn đề vệ sinh công nghiệp, nhân lực cũng như chi phí.

Máy chà sàn mang tới rất nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống con người

Máy chà sàn mang tới rất nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống con người

Do đó, nhu cầu sử dụng loại máy này cũng đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ; đồng nghĩa với việc trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện các dòng máy kém chất lượng, giả nhái hàng chính hãng. Các thương hiệu máy chà sàn càng nổi tiếng, được người dùng ưa chuộng thì càng bị làm giả nhiều, như: máy chà sàn liên hợp HC 500, máy chà sàn Grammy,…

Hậu quả khi mua phải máy chà sàn giá rẻ, kém chất lượng

Nhiều người tiêu dùng do tâm lý ham đồ rẻ đã mua phải những sản phẩm máy lau nhà xưởng kém chất lượng. Những sản phẩm này đều không được bảo hành đầy đủ theo cam kết từ hãng sản xuất, bị làm giả một cách “tinh vi” và dễ dàng qua mắt những người tiêu dùng kém hiểu biết.

Khi người dùng sử dụng những sản phẩm này, hiệu quả chà sàn rất thấp, không đúng như quảng cáo của người bán cũng như các thông số kỹ thuật của máy. Máy làm việc một cách ì ạch, không trơn tru và thỉnh thoảng có thể phát ra tiếng ồn lớn. Sau một thời gian ngắn sử dụng, các linh kiện máy chà sàn còn có thể bị hỏng hóc và cần phải thay thế, gây tốn chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, việc sử dụng những loại máy chà sàn giả, kém chất lượng còn có thể gây nguy hiểm cho người dùng bởi những sự cố như: hở điện gây giật điện,…

Do đó, người dùng nên chú ý tới các yếu tố như: kích thước, kiểu dáng, màu sắc logo, tem chống hàng giả, giấy bảo hành,…khi chọn mua máy, lựa chọn những đơn vị là Tổng kho phân phối máy lau nhà xưởng công nghiệp uy tín, lâu năm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo kinh nghiệm dùng máy chà sàn đạt chất lượng tốt nhất để máy sử dụng được bền lâu, tránh hỏng hóc. Mọi thông tin chi tiết về máy chà sàn xin vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp nhanh chóng.

Xem thêm: Máy chà sàn ngồi lái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *