Có nên thuê máy chà sàn không? Khi thuê lưu ý những gì?

Nhu cầu sử dụng máy chà sàn ngày càng nhiều bởi sử dụng công cụ này, việc vệ sinh mặt sàn sẽ giảm sức người đi đáng kể. Đối với những người thường xuyên phải làm vệ sinh thì việc đầu tư một sản phẩm được cho là hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng đối với những người ít dùng, chỉ có nhu cầu vệ sinh trong một khoảng thời gian nhất định thì việc “mua đứt” một máy chà sàn dường như không khả thi cho lắm. Và họ đã nghĩ tới việc thuê máy chà sàn, có cung ắt có cầu, rất nhiều đơn vị cho thuê máy chà sàn công nghiệp đã xuất hiện.

Xu hướng thuê máy chà sàn về phục vụ công việc

Các dòng máy chà sàn đang bán trên thị trường hiện nay có giá thành không hề rẻ, model nhẹ nhàng nhất, chà sàn đơn cũng có giá khoảng 7 – 8 triệu đồng. Những model càng hiện đại, nhiều chức năng thì giá thành càng đắt, có dòng máy giá bán còn tới cả 50 triệu đồng. 

thuê máy chà sàn

Thị trường có rất nhiều dạng máy chà sàn khác nhau

Đối với những người không thường xuyên vệ sinh sàn, ví dụ như nhà xưởng, chỉ cần vệ sinh một năm vài lần thì việc đầu tư một chiếc máy rồi bỏ không, sử dụng vô cùng ít ỏi thì thật là lãng phí. Đó chính là lý do nhiều người nghiên cứu tới việc thuê máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn về sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy lau chà sàn

Dịch vụ thuê máy chà sàn đã đem tới cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm. Trong đó nổi bật nhất là tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian. Các model máy chà sàn có giá mua không hề rẻ, nếu chỉ dùng vài lần thì chi phí bảo dưỡng duy trì cũng vô cùng đắt đỏ. Bởi vậy hoạt động thuê máy chà sàn công nghiệp đã xuất hiện, dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu dùng máy chà sàn không thường xuyên của nhiều đơn vị.

Việc thuê máy chà sàn giúp người dùng đạt được một số lợi ích nhất định như:

Cắt bớt chi phí bảo dưỡng, bảo hành máy: Việc sử dụng máy chà sàn thuê bạn sẽ không cần tính đến việc bảo dưỡng, bảo trì máy. Bạn đã cắt giảm được một nguồn chi phí nhất định. Đây là lợi ích đáng kể mà nhiều doanh nghiệp nhìn nhận thấy đầu tiên.

Không phải chịu rủi ro hao mòn máy móc: Đây là ưu điểm thứ hai khi bạn thuê máy chà sàn công nghiệp. Hiểu đơn giản thì tất cả các loại máy móc trên thế giới này đều phải chịu độ hao mòn theo thời gian. Người mua phải bắt buộc chấp nhận rủi ro này, nhiều máy thậm chí hao mòn và xuống cấp nhanh, cần thay thế trước cả thời hạn dùng. Đây là rủi ro khi mua máy chà sàn, còn ở góc độ thuê máy, chúng ta chỉ cần giữ gìn máy hoạt động ổn định trong khoảng thời gian thuê thôi, không phải chịu rủi ro hao mòn.

cho thuê máy chà sàn

Bạn chỉ cần chịu trách nhiệm với máy trong thời gian thuê

“Nới lỏng” diện tích kho bãi: Nếu nhà xưởng của bạn không được rộng rãi thì việc thuê máy chà sàn được cho là vô cùng thích hợp. Nó giúp bạn tiết kiệm được không gian cất giữ, tăng không gian làm việc hơn.

Đảm bảo chất lượng công việc: Việc thuê máy chà sàn sẽ giúp bạn đảm bảo công việc dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng. So với thuê nhân công vệ sinh thật nhiều, lao động dọn dẹp thủ công thì việc có thêm sự hỗ trợ của máy chà sàn, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê máy lau chà sàn

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ thuê máy chà sàn cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm như:

Không kiểm soát được chất lượng máy cho thuê: Các sản phẩm máy chà sàn cho thuê là những dòng thiết bị cũ, đã qua sử dụng rất nhiều lần. Khả năng vận hành của máy cũng giảm sút đi đáng kể. Chúng ta rất khó để xác định hiệu suất của một máy chà sàn khi chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của máy. Nếu chẳng may thuê phải máy đã quá cũ sẽ không đảm bảo được công việc, dọn dẹp mặt sàn sẽ không thể sạch sẽ.

cho thuê máy chà sàn liên hợp

Nếu thuê phải máy cũ hiệu suất suy giảm thì khá là bực mình

Tốn kém về lâu dài: Nếu ít khi sử dụng thì không sao, nếu thường xuyên thuê thì chi phí thuê so với mua mới không chênh lệch là bao. Điều này lại vô tình gây ra hệ lụy tốn kém chi phí nếu tính toán không kỹ.

Vấn đề về hợp đồng: Nhiều người lần đầu thuê máy lau sàn công nghiệp thường chưa có kinh nghiệm trong việc ký hợp đồng thuê, dẫn tới những sai sót không đáng có. Nếu bạn không xem chính xác giá, thời gian thuê, các điều khoản, nhiều đơn vị cho thuê lươn lẹo nếu chẳng may bạn làm hỏng máy chà sàn, sự việc sẽ rất khó giải quyết, bạn phải đền bù vô cùng tốn kém.

Lưu ý cần nắm thuê máy chà sàn công nghiệp

Vì nhu cầu muốn thuê máy chà sàn khá là lớn nên hiện tại có rất nhiều đơn vị cho thuê mọc lên. Nếu bạn là người đi thuê máy chà sàn, cần phải tỉnh táo và nắm vững một số lưu ý để thuê được máy chà sàn giá rẻ, chất lượng tốt.

Chọn nơi cho thuê máy chà sàn công nghiệp uy tín

Đây là yếu tố tiên quyết để bạn có thể yên tâm trong quá trình thuê máy chà sàn. Cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi của người cho thuê. Bạn nên chọn đơn vị cho thuê máy chà sàn liên hợp có cung cấp dịch vụ chu đáo, cẩn thận. 

thuê máy chà sàn công nghiệp

Hãy cân nhắc chọn nơi cho thuê máy chà sàn uy tín

Đơn vị này có những chính sách cam kết về việc vận chuyển, hướng dẫn sử dụng máy tận tình, các sản phẩm máy chà sàn đều là chính hãng. Nguồn tin tức đảm bảo bạn sẽ có một chiếc máy tốt nhất, ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng nhất.

Ngoài ra bạn cần quan tâm tới thủ tục cho thuê, hợp đồng cho thuê, các vấn đề này cần được tinh gọn nhất để không mất thời gian. Hợp đồng giấy trắng mực đen đủ chữ ký, các điều khoản minh bạch, dễ hiểu.

Sử dụng máy, kiểm tra máy trước khi thuê thật cẩn thận

thuê máy chà sàn

Kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi rời khỏi đơn vị thuê

Khi bên cho thuê giao máy chà sàn công nghiệp, bạn nên kiểm tra cẩn thận máy, bao gồm cả việc vệ sinh mặt sàn thử để đánh giá hiệu suất công việc, độ ồn. Nếu bạn cảm thấy máy mà đơn vị cho thuê giao quá cũ, linh kiện không tốt hoặc phụ kiện không đầy đủ thì nên báo lại để họ đổi máy khác cho bạn hoặc có hướng xử lý thỏa đáng nhất. Trong trường hợp nếu không thể thỏa thuận, hãy hủy hợp đồng và tìm một đơn vị cho thuê khác.

Nghiên cứu chọn hình thức thuê tối ưu nhất

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn lựa chọn hình thức thuê máy lau sàn công nghiệp ít ngày hoặc dài hạn. Thường thì nếu bạn thuê dài ngày chi phí thuê sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Hãy hỏi kỹ đơn vị cho thuê máy chà sàn để được tư vấn cụ thể nhất.

Làm hợp đồng đầy đủ, có cách giải quyết cụ thể khi xảy ra vấn đề

Trong quá trình đàm phán, hãy tiến hành làm hợp đồng đầy đủ. Trong hợp đồng đề ra các điều khoản và cách giải quyết cụ thể nhất khi xảy ra vấn đề. Nếu lỡ không may bạn làm hỏng hay máy tự hỏng bất thường thì sẽ được xác định nguyên nhân và có mục thanh toán chi phí hợp lý.

Cân nhắc mức giá thuê, khảo sát giá

Cuối cùng thì bạn là người đi thuê, bạn nên khảo sát giá tại một vài đơn vị cho thuê để chọn được đơn vị có mức giá thuê hợp lý nhất. 

Xem thêm: Máy chà sàn công nghiệp là gì? TOP dòng máy bán chạy nhất

Mách bạn địa chỉ thuê máy chà sàn công nghiệp uy tín

thuê máy chà sàn

Các địa chỉ thuê máy lau sàn rất phổ biến tại các thành phố lớn

Việc thuê máy chà sàn công nghiệp đã không còn quá xa lạ với nhiều người có nhu cầu vệ sinh mặt sàn không gian rộng nhưng không thường xuyên. Nếu bạn cần tìm địa chỉ để thuê máy lau sàn nhà xưởng hãy tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Thuê máy chà sàn công nghiệp tại Hà Nội

  • Dịch vụ thuê máy lau chà sàn – máy hút bụi tại Super Fast
  • Cho thuê máy lau chà sàn tại Công ty CP vệ sinh môi trường Bảo Anh
  • Dịch vụ thuê máy lau sàn cũ Đông Lợi 
  • Cho thuê máy chà sàn công nghiệp Thủ Đức – Hợp Thành Phát Group

Thuê máy chà sàn công nghiệp tại Đà Nẵng

  • Dịch vụ cho thuê máy lau sàn và hút bụi Đà Nẵng – Dịch vụ 43
  • Dịch vụ thuê máy chà sàn, máy hút bụi tại Super Fast
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ R O C – thuê máy chà sàn

Thuê máy chà sàn công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  • Cho thuê máy lau chà sàn Công nghiệp Sài Gòn
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – cho thuê máy chà sàn Ngôi nhà xanh 24h
  • Dịch vụ thuê máy lau sàn cũ Đông Lợi 

Thuê máy chà sàn chỉ là giải pháp tạm thời để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình vệ sinh một không gian rộng lớn trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là hoạt động đột xuất, không có tính thường xuyên. Nếu bạn phải sử dụng máy chà sàn liên tục, hãy nghĩ tới việc đầu tư máy chà sàn để hiệu quả vệ sinh tối ưu nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *