Danh mục: Tin tức

Sự vật là gì? Khái niệm, cách dùng từ chỉ sự vật

Tìm hiểu sự vật là gì trong kiến thức lớp 2, lớp 3
Sự vật được coi là một loại từ vựng vô cùng quan trọng, nó luôn tồn tại ở bất cứ mọi nơi xung quanh chúng ta, dù ở bất cứ nơi đâu, chúng ta cũng đếu sẽ tìm thấy một sự vật. Vậy khái niệm từ chỉ sự vật là gì, từ chỉ sự vật là gì và danh từ chỉ sự vật là gì?…Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới .

Tại sao giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 10/3? Ý nghĩa ngày này?

Vua Hùng đầu tiên là người con trưởng của Âu Cơ - Lạc Long Quân 
Là người Việt Nam, không ai là không được nhắc đến con cháu của vua Hùng và những công lao to lớn của các vị vua Hùng trong công cuộc dựng nước và giữ nước. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn nhũng thông tin chi tiết nhất về ngày lễ này, cũng như ý nghĩa của ngày giỗ Tổ Hùng Vương 10/3.  Giỗ Tổ Hùng Vương là .

Gen Z là gì? Gen Z là thế hệ nào và có nguồn gốc ý nghĩa là gì?

Gen Z nghĩa là gì mà nhiều người hay nhắc đến vậy? 
Các bạn chắc hẳn đã từng nghe đến thuật ngữ Gen Z, khi nó ngày càng được nhắc đến nhiều trên báo đài, các trang mạng xã hội,…Nhưng khi nói đến sự hiểu biết về thuật ngữ Gen Z thì không phải ai cũng biết. Hãy để maychasandon.com giúp bạn lý giải Gen Z là gì và các thệ nào được gọi là Gen Z? Định nghĩa Gen Z là gì?  Thế hệ Z .

ONS là gì? GWTF là gì? Đặc điểm của hai mối quan hệ này là gì?

ONS là gì?
Các xu hướng về vấn đề thỏa mãn nhu cầu mặt thể xác ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ở Việt Nam, các xu hướng như FWB, ONS, NSA,…đang dần đi sâu vào nhận thức của con người.  Vậy ONS là gì? Trong bài viết dưới đây, maychasandon.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc về xu hướng phổ biến này cùng ý nghĩa của nó trong cuộc .

FWB là gì? FWB là viết tắt của từ gì? Giải nghĩa bí mật cụm từ

Tìm hiểu mối quan hệ FWB là gì? 
Có bao giờ bạn tự hỏi FWB nghĩa là gì? Có lẽ bạn đã từng được nghe hoặc ai đó nhắc đến thuật ngữ này nhưng lại không chắc chắn đó là mối quan hệ nào. Có thể đơn giản là bạn đang cố gắng tìm hiểu nó có phù hợp với mình hay không? Dù bạn đang tìm kiếm từ ngữ này với mục đích gì, điều quan trọng nhất đó là bạn .

FWB là gì? FWB là viết tắt của từ gì? Giải nghĩa bí mật cụm từ

Tìm hiểu mối quan hệ FWB là gì? 
Có bao giờ bạn tự hỏi FWB là gì? Có lẽ bạn đã từng được nghe hoặc ai đó nhắc đến thuật ngữ này nhưng lại không chắc chắn đó là mối quan hệ nào. Có thể đơn giản là bạn đang cố gắng tìm hiểu nó có phù hợp với mình hay không? Dù bạn đang tìm kiếm từ ngữ này với mục đích gì, điều quan trọng nhất đó là bạn cần .

Gia đình là gì? Thành phần gia đình là gì? Hộ gia đình là gì?

gia đình là gì
Gia đình, một trong những thành phần không thể nào thiếu để làm nên một xã hội hoàn chỉnh.  Để nắm được rõ hơn về khái niệm gia đình là gì và các thành phần trong gia đình, hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây.  Tìm hiểu khái niệm gia đình là gì?  Gia đình là gì? Có rất nhiều khái niệm được đưa ra khi nói đến gia đình. .

Khúc xạ ánh sáng là gì? Khái niệm, định luật khúc xạ chuẩn nhất

Giải thích hiện tượng khúc xạ ánh sáng trong môi trường 
Chúng ta biết rằng ánh sáng là một dạng năng lượng và có thể trải qua nhiều hiện tượng khác nhau như nhiễu xạ, phản xạ, khúc xạ, giao thoa và phân cực. Khúc xạ là hiện tượng xảy ra do sự bẻ cong của ánh sáng khi nó truyền từ môi trường này sang môi trường khác. Trong bài này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về quá trình khúc xạ. .

AI là gì? Trí tuệ nhân tạo là gì? Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng của AI trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống 
Máy móc, thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy tính đang dần là thiết bị quan trọng trong cuộc sống của con người. Khi nhắc đến những thiết bị thông minh này, người ta thường nói đến trí tuệ nhân tạo được gắn trên đó. Vậy trí tuệ nhân tạo là gì? Nó được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ thông minh .

Tình yêu là gì? Định nghĩa và những quan niệm về tình yêu

Tình yêu là gì?
Tình yêu là gì? Có bao giờ thắc mắc về định nghĩa của tình yêu dù bạn đang trong một mối quan hệ hoặc không. Hãy để chúng tôi giúp bạn bổ sung thêm những vấn đề trong tình yêu mà bạn có thể chưa biết! Giải đáp tình yêu là gì? Những quan niệm về tình yêu  Một người hỏi bạn rằng: tình yêu là gì? liệu rằng câu trả lời của bạn .

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu, vợ chồng ý nghĩa nhất

Bạn gái thường rất thích những câu chúc thật ngọt ngào và lãng mạn 
Mỗi khi đến dịp sinh nhật của người thương, chắc chắn rằng các cô nàng, anh chàng đều đang tất bật chuẩn bị những món quà kèm lời chúc thật tình cảm. Nếu bạn đang gặp rắc rối khi không biết nên dành tặng họ những lời chúc mừng sinh nhật thật hay và cảm động, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây! Ý nghĩa của những lời chúc sinh nhật người yêu, .

Đại từ là gì? Phân biệt đại từ trong tiếng anh

Tìm hiểu đại từ là gì và phân biệt đại từ trong tiếng Anh 
Đại từ là một trong những phần kiến thức vô cùng quan trọng giúp mọi người, nhất là học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường có thể đặt câu một cách chính xác về mặt ý nghĩa và ngữ pháp. Dưới đây, maychasandon.com sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về đại từ là gì và phân biệt đại từ và vai trò của nó ngay trong bài viết dưới đây. Đại .