Trường hợp nào nên sử dụng máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái?

Trong số nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay, máy lau sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái là hai dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng phù hợp để sử dụng máy chà sàn liên hợp và máy cọ sàn ngồi lái để dọn dẹp vệ sinh.

Vậy trong những trường hợp nào chúng ta có thể lựa chọn 2 thiết bị trên để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu? Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Có nên sử dụng máy chà sàn liên hợp để vệ sinh siêu thị không?

Khi cần vệ sinh cho không gian rộng

Thông thường, nếu vệ sinh cho sàn nhà có diện tích rộng như nhà xưởng lớn, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại,… bằng phương pháp thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhân công và chi phí. Để giảm thiểu tất cả những điều này mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu thì chúng ta cần tới những thiết bị vệ sinh hiện đại như máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Lý do là vì các thiết bị này đều có kích thước khá lớn, được trang bị từ 1 – 4 bàn chà cùng motor mạnh mẽ, cho khả năng chà rửa mọi vết bám bẩn cứng đầu trên mặt sàn của những không gian có diện tích rộng trong thời gian ngắn nhất.

Sử dụng máy chà sàn liên hợp cho những không gian rộng lớn

Sử dụng máy chà sàn liên hợp cho những không gian rộng lớn

Đặc biệt, 2 dòng máy chà sàn nhà xưởng trên không chỉ có chức năng chà sàn mà còn hút khô sàn cùng lúc. Với chỉ một người điều khiển, máy chà sàn ngồi lái hay máy chà sàn liên hợp có thể cho hiệu quả làm việc tương đương từ 5 – 12 nhân công. Nhờ đó, chúng ta có thể tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp làm sạch sàn nhà và chi phí thuê mướn nhân viên vệ sinh. Do vậy, sử dụng máy chà sàn liên hợp và máy lau sàn ngồi lái sẽ rất phù hợp với những không gian vệ sinh có diện tích lớn.

Khi cần thiết bị có chức năng hút khô cùng lúc với chà sàn

Nếu bạn cần một thiết bị vệ sinh công nghiệp có chức năng hút khô cùng lúc với việc chà sàn thì 2 dòng máy lau sàn liên hợp và ngồi lái đều là lựa chọn lý tưởng. Đó là vì 2 loại máy này đều sở hữu thiết kế là có bộ phận chà phía trước, kết hợp với bàn hút phía sau hoạt động cùng lúc, giúp làm khô sàn ngay sau khi chà rửa, đảm bảo không làm đọng nước gây trơn trượt hoặc phát triển vi khuẩn trong các vũng nước trên sàn nhà.

Việc tích hợp cả chức năng chà rửa và hút bụi, nước bẩn trên sàn của máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái đã giúp con người thực hiện vệ sinh nhanh chóng hơn, cải thiện năng suất lao động và giảm thời gian, nhân công đồng nghĩa với việc giảm chi phí tối đa. Vì lẽ đó, các model như máy chà sàn liên hợp HiClean HC 500, máy chà sàn ngồi lái Supper Clean SC 1350,… với chức năng chà rửa, hút khô cùng lúc đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho những nhà xưởng lớn cần một thiết bị làm sạch hoàn hảo.

Những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp chúng ta biết nên sử dụng máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái trong trường hợp nào để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu. Và nếu cần được tư vấn kỹ hơn về ứng dụng của 2 dòng máy vệ sinh công nghiệp này trong cuộc sống hiện đại, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *