Tự vệ sinh, bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái có khó không?

Máy chà sàn ngồi lái là loại máy sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, đa tính năng, được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại,…Đây là loại máy có giá thành khá cao nên việc vệ sinh, bảo dưỡng máy như thế nào để máy đạt được hiệu quả hoạt động tốt cũng như tăng tuổi thọ được rất nhiều người dùng quan tâm?.

Những chiếc máy chà sàn ngồi lái ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của nó ở các trung tâm thương mại, siêu thị lớn,…khi đang đi mua sắm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu máy chà sàn ngồi lái là gì và vai trò của nó trong cuộc sống cũng như cách để tự vệ sinh, bảo dưỡng máy đơn giản mà hiệu quả.

Bí quyết tự vệ sinh, bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái

Không phải riêng máy chà sàn ngồi lái mà đối với tất cả các loại máy lau sàn nhà xưởng cũng như máy móc, muốn hoạt động trơn tru, ổn định, tăng tuổi thọ thì không thể không chú ý tới việc vệ sinh, bảo dưỡng máy. Nếu bạn không có thời gian để thường xuyên đưa máy tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy chà sàn thì có thể tự thực hiện việc vệ sinh, bảo dưỡng máy cơ bản nhưng hiệu quả mang lại rất to lớn.

Người dùng hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy chà sàn ngồi lái một cách đơn giản

Người dùng hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy chà sàn ngồi lái một cách đơn giản

Sau mỗi lần sử dụng máy để làm sạch bề mặt sàn xong thì bạn hãy rút phích cắm điện ra khỏi ổ nguồn, để máy nghỉ ngơi, giảm nhiệt. Sau đó, lần lượt tháo các phụ kiện máy chà sàn như bàn chải chà sàn, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad,…; vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hoặc bằng nước vì đây là những bộ phận dính nhiều bụi bẩn nhất. Những bụi bẩn này bám dính lâu ngày có thể làm giảm hiệu quả hoạt động của các phụ kiện cũng chất lượng làm sạch sàn của máy. Dùng khăn lau qua thân máy.

Cách làm này tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện thường xuyên thì kết quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên theo dõi tình trạng máy; nếu phát hiện máy có tiếng kêu to bất thường hoặc giảm lực hút thì bạn nên đưa máy ngay tới các dịch vụ nhận sửa chữa máy chà sàn hoặc gọi điện nhờ sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật tại nơi mua nếu máy còn thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn nên lựa chọn những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái uy tín, có thợ chuyên môn tay nghề cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline 0966 631 546.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *