Vì sao nên mua máy chà sàn có độ ồn thấp?

Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lau sàn nhà xưởng với thiết kế, chức năng khác nhau nên người dùng cũng phải căn cứ vào nhiều tiêu chí để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Trong số các tiêu chí quan trọng nhất, người mua máy chà sàn luôn đặt vấn đề độ ồn của thiết bị lên hàng đầu.

Những sản phẩm máy lau sàn có độ ồn thấp luôn được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Để hiểu vì sao các sản phẩm máy lau sàn hoạt động êm ái được sử dụng rộng rãi trong gia đình, nhà xưởng, quý khách có thể tham khảo những thông tin về ưu điểm thiết bị được chia sẻ ngay sau đây.

Bạn nên xem:

👉 Nguyên tắc an toàn bạn cần nắm vững khi sử dụng máy chà sàn đơn

👉 Máy chà sàn công nghiệp loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Bảo vệ sức khỏe con người

Việc sử dụng máy chà sàn có độ ồn thấp có lợi ích quan trọng nhất chính là góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người vận hành thiết bị. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc phải lao động trong môi trường có cường độ âm thanh trên 75dB trong thời gian dài có thể khiến chúng ta trở nên khó tính hơn, dễ xảy ra tai nạn lao động vì thiếu tập trung. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc quá nhiều với tiếng ồn lớn cũng khiến chúng ta dễ bị suy giảm thính lực hoặc thậm chí là bị điếc hoàn toàn. Ngoài ra, các bệnh về tim mạch như tăng nhịp tim, cao huyết áp, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim,… cũng có liên quan tới việc người dùng thường xuyên phải làm việc, sinh hoạt trong môi trường có tiếng ồn lớn.

mua máy chà sànChọn mua máy chà sàn có độ ồn thấp giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng

Do đó, mua máy chà sàn nhà xưởng có độ ồn thấp, vận hành êm ái chính là yêu cầu cơ bản mà các doanh nghiệp cần đáp ứng để đảm bảo công việc vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng. Theo khuyến cáo của nhiều tổ chức về y tế, tốt nhất bạn nên lựa chọn các sản phẩm máy lau sàn nhà có độ ồn không quá 75dB để đảm bảo an toàn cho mọi người trong môi trường làm việc. Đồng thời, các đơn vị cũng cần thường xuyên kiểm tra độ ồn của chiếc máy chà nền nhà đang được sử dụng để kịp thời phát hiện nếu máy phát ra tiếng ồn quá lớn, từ đó có biện pháp sửa chữa, thay thế thiết bị nhanh chóng.

Đảm bảo hiệu quả công việc

Những sản phẩm máy cọ sàn nhà có độ ồn thấp thường đến từ những thương hiệu uy tín, có danh tiếng trên thị trường như máy chà sàn Supper Clean, máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Fiorentini,… Vì đến từ thương hiệu uy tín nên các thiết bị này đều được lắp ráp chắc chắn, các linh kiện liên kết chặt chẽ với nhau, cho khả năng vận hành khá êm ái, nhẹ nhàng, rung động ít, độ ồn không vượt quá 75dB (đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu). Đồng thời, chúng đều có hiệu quả làm việc cao vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng những công nghệ tối tân, giúp chà rửa nền nhà, giặt thảm, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà vượt trội.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách hiểu được lý do vì sao nên mua máy chà sàn có độ ồn thấp cho gia đình, doanh nghiệp mình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp chi tiết hơn về cách lựa chọn thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *