Hướng dẫn cách sử dụng xe quét rác Eureka chi tiết nhất

Thiết bị cho khả năng làm sạch bằng 6 - 8 người cộng lại

Eureka là một trong những thương hiệu xe quét rác đến từ Italy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xe quét rác Eureka cũng như cách sử dụng nó chi tiết nhất.

Tìm hiểu về thương hiệu xe quét rác Eureka

Thương hiệu Eureka được thành lập từ năm 1986 tại Ý. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay hãng nổi lên là một trong những nhà sản xuất xe quét đường chuyên dụng với thị trường rộng khắp thế giới. 

Các loại thiết bị, sản phẩm, máy móc do thương hiệu này sản xuất đã được người dùng tại hơn 60 quốc gia ở trên thế giới sử dụng. Đồng thời, hàng loạt các công ty con, các chi nhánh đã được thành lập tại những thị trường mà thiết bị của thương hiệu này có mặt đó là châu Á, châu Âu, châu Mỹ…

Xe quét đường cầm tay Eureka
Xe quét đường cầm tay Eureka

Ưu điểm của xe quét rác Eureka

Xe quét đường Eureka gây ấn tượng với khách hàng nhờ thiết kế hiện đại, thông minh và hiệu quả làm sạch cao. Tất cả các thiết bị của hãng Eureka đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất; các linh kiện được sử dụng các chất liệu cao cấp nhất; bên cạnh đó là nguyên lý làm việc thông minh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Các thiết bị đều có công suất làm việc lớn kết hợp với bàn chải và thùng chứa có dung tích lớn giúp nâng cao năng suất làm việc, cho hiệu quả làm sạch vượt trội. Máy có thể dễ dàng loại bỏ các hỗn hợp chất bẩn khác nhau như: Giấy vụn, bụi bẩn, rác bẩn, túi nilon, lá cây,… Chính vì vậy, những chiếc máy quét rác của Eureka cho hiệu suất làm việc bằng 6 – 8 người lao công cộng lại.

Thiết bị cho khả năng làm sạch bằng 6 - 8 người cộng lại
Thiết bị cho khả năng làm sạch bằng 6 – 8 người cộng lại

Các thiết bị xe quét rác công nghiệp Eureka rất dễ sử dụng nhờ hệ thống điều chỉnh thông minh, không quá kén người lái. Chỉ cần học qua từ 1 – 2 lần là đã có thể sử dụng được thiết bị.

Ngoài ra, theo đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng máy quét đường của Eureka cho biết, các sản phẩm đều có tuổi thọ cao, vận hành bền bỉ và ít khi phát sinh sự cố; giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị. Đặc biệt giá bán của thiết bị cũng hoàn toàn phù hợp với tình hình tài chính của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một đa dạng hơn của khách hàng, hãng đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều model mới như: Máy quét rác đẩy tay Eureka Picobello 15, xe quét rác ngồi lái – Floor sweeper Rider 1201 EB, xe quét rác công nghiệp MAGNUM HDK, máy quét rác không động cơ Picobello 101,…

Các model xe quét rác Lavor được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách sử dụng xe quét rác nhà xưởng Eureka

Cấu tạo của dòng máy quét rác Eureka khá đơn giản người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng theo các bước sau:

Cách sử dụng xe quét đường Eureka khá đơn giản
Cách sử dụng xe quét đường Eureka khá đơn giản

Khởi động công tắc nguồn hoặc là mở khóa thiết bị để vận hành máy.

Tùy theo dòng máy mà bạn điều chỉnh các chế độ tự động hoặc là cơ học như: nâng hạ chổi, hệ thống lọc hút bụi…

Điều khiển và đưa xe đến vị trí cần làm việc.

Sau khi hoàn thành công việc bạn cần đổ rác và tắt hệ thống điều khiển, tiếp theo mang đi cất giữ và bảo quản.

Trên đây là những thông tin về xe quét rác Eureka cũng như cách sử dụng dòng xe quét rác này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị này hiệu quả hơn.

Xem thêm >>> Xe quét rác Palada – Top 3 model xe quét rác được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *