Khi mua hàng tại website: https://maychasandon.com/, chúng tôi cam kết đổi ngay sản phẩm mới trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất và đổi mới sản phẩm trong một số trường hợp sau:

– Hàng hóa nhận được không đúng chủng loại, mẫu mã như khách hàng đã đặt hàng.

– Hàng hóa không đủ số lượng, không đủ phụ kiện như trong đơn đặt hàng.

– Hàng hóa bị móp, vỡ trong quá trình vận chuyển.

=>> Khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán

1: Điều kiện đổi/trả hàng

Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên vẹn, đầy đủ các phụ kiện, bao bì, hóa đơn chứng từ… Quý khách cũng cần làm thủ tục thu hồi hóa đơn GTGT, hàng hóa theo quy định.

Lưu ý:
– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp nêu trên, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi ngay cho chúng tôi trong vòng 24h .

– Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng rồi mới phát hiện hàng bị vỡ, sai nội dung, thiếu phụ kiện vui lòng chụp hình sản phẩm và gửi vào hòm thư maychasandon@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hoặc gửi phụ kiện còn thiếu cho khách hàng.

– Việc đổi/trả, sửa chữa hàng hóa sẽ được thực hiện theo quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc nơi bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

– Quy trình xử lý đổi/trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng hai tuần kể từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ phía khách hàng.

2. Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

Để tiến hành đổi sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện 2 bước đơn giản sau:

– Liên hệ với https://maychasandon.com/ để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.

– Lựa chọn hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua công ty vận chuyển.

– Nếu mang đến trực tiếp, bạn chỉ cần mang sản phẩm và chứng từ khi nhận hàng đến văn phòng của Công ty.

– Nếu gửi qua công ty vận chuyển, bạn cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, sản phẩm còn đủ phụ kiện.

– Nếu sản phẩm đổi thỏa các điều kiện đổi hàng, trong thời gian 7 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua email hoặc liên lạc đến số điện thoại bạn đã cung cấp.

3. Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

Một số khoản phí bạn cần chịu khi đổi hàng như sau:

– Chi phí chuyển hàng qua công ty vận chuyển: Nếu bạn không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại văn phòng của công ty, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới https://maychasandon.com/

– Trường hợp bạn gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho https://maychasandon.com/, bạn sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

Trường hợp Công ty không nhận đổi/trả hàng khi:

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không có thông báo và thỏa thuận trước.

– Quý khách tự làm rách bao bì, gây ra trầy xước, móp méo, bể vỡ, thiếu phụ kiện…

– Quý khách vận hành máy chà sàn không đúng cách gây hư hỏng.

– Quý khách không thực hiện đúng các yêu cầu theo quy định đã nêu trên để được hưởng chế độ bảo hành.

– Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng máy chà sàn nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ thời điểm ký nhận hàng.

– Máy chà sàn không có đầy đủ các giấy tờ đi kèm như hóa đơn mua hàng hay phiếu bảo hành.

Trường hợp bất khả kháng, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

– Đổi sang thiết bị khác tương đương hoặc có cấu hình cao hơn với chi phí thỏa thuận.

– Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành và bảo trì quý khách vui lòng gửi vào hòm thư info@kumisai.vn. Xin cảm ơn!