QUY ĐỊNH GIAO NHẬN HÀNG

– Phí giao hàng: 

Đối với nội thành Hà Nội, Quận trung tâm TP.HCM, maychasandon.com áp dụng chính sách chỉ giao hàng miễn phí đối với đơn giá trên 1,000,000 VNĐ. Còn riêng đối với khu vực ngoại thành thì sẽ tính phí tùy theo (khu vực).

– Thời gian nhận hàng:

a.Tại Thành phố Hà Nội, quận trung tâm Hồ Chí Minh: từ 1 – 3 ngày

b.Tại các khu vực khác: từ 2-6 ngày (tùy theo tỉnh gần hay xa)

Để có thể thay đổi lịch giao hàng, bạn vui lòng thông báo cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi:

Công ty TNHH Sandu M2
Địa chỉ: Số nhà 22, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Khi nhận hàng, quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ các phụ kiện kèm theo, chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật, …trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hoá. Kể từ khi nhận hàng hoá, maychasandon.com sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Các trường hợp bạn yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận của bạn bằng email và tin nhắn trên điện thoại của bạn kèm theo số chứng minh thư nhân dân người nhận giúp hàng hoá. Maychasandon.com có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.

Maychasandon.com có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.