Địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn đơn, công nghiệp chính hãng ✅Đầy đủ các loại linh phụ kiện ✅Giao hàng nhanh. Liên hệ ☎️0972 882 886 để được tư vấn mua hàng.


Phụ kiện máy chà sàn là những bộ phận không thể thiếu, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của máy lau sàn nhà xưởng. Hãy cùng Điện máy Đặng Gia tìm hiểu công dụng của phụ tùng máy chà sàn trong bài viết dưới đây.

Vai trò của phụ kiện máy chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị làm sạch, đánh bóng sàn được dùng phổ biến trong vệ sinh sàn công nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh cũng như chi phí nhân công. Để máy vận hành hiệu quả, thực hiện được chức năng thì không thể không nhắc tới vai trò của phụ kiện máy chà sàn công nghiệp.

Một số phụ kiện máy chà sàn công nghiệp
Một số phụ kiện máy chà sàn công nghiệp

Mỗi phụ kiện khi kết hợp với máy chà sàn sẽ mang tới công dụng làm sạch riêng. Do đó, căn cứ vào mục đích sử dụng, người dùng sẽ lựa chọn phụ kiện phù hợp. Những thông tin tiếp theo dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của từng phụ kiện để kết hợp sử dụng đúng cách, mang lại hiệu quả làm sạch sàn tốt nhất.

Một số phụ kiện máy chà sàn

Dưới đây là một số phụ kiện cơ bản của máy chà sàn và công dụng của từng phụ kiện để người dùng nắm rõ:

1. Mâm gai

Mâm gai hay mâm gắn pad có tác dụng gắn miếng pad chà sàn hỗ trợ chà rửa vết bẩn hay đánh bóng bề mặt sàn.

Mâm gai
Mâm gai

Sau một thời gian sử dụng, mâm gai có thể bị bào mòn, bị hỏng do nứt vỡ. Lúc này giải pháp khắc phục duy nhất là sử dụng một mâm gắn thay thế.

2. PAD chà sàn

Những miếng pad chà sàn được làm bằng sợi cước có hình dạng tròn với đường kính phổ biến nhất khoảng từ 16 đến 20 inch. 

Pad chà sàn
Pad chà sàn

Pad chà sàn được chia làm 3 loại với từng chức năng khác nhau: Pad chà sàn đen, Pad chà sàn đỏ và Pad chà sàn trắng. 

Pad đen kết cấu sợi cứng, dùng để chà rửa vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn bê tông, sàn gạch cứng ko nhẵn,...

Pad trắng kết cấu sợi mềm chủ yếu dùng bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá

Pad chà sàn màu đỏ dùng cho những nhu cầu thông thường như chà các vết bẩn bám dính trên bề mặt…

3. Bàn chải

Các loại bàn chải máy chà sàn công nghiệp sẽ giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Phụ kiện này có 2 loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Bàn chải cứng và mềm sợi cước của chúng sẽ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể là bàn chải cứng để chà rửa vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn đá, bê tông… Bàn chải mềm thường dùng chà rửa vết bẩn thông thường, giặt thảm…

Bàn chải cứng
Bàn chải cứng
Bàn chải mềm máy chà sàn
Bàn chải mềm máy chà sàn

4. Bình đựng hóa chất

Bình đựng hóa chất được lắp đặt trên thân máy, dùng để chứa các loại hóa chất chà sàn chuyên dụng. Sản phẩm này thường được làm bằng nhựa ABS cao cấp nên có độ bền cao, vô cùng chắc chắn. 

Bình đựng hóa chất
Bình đựng hóa chất

Sau mỗi lần máy vận hành, người dùng nên rửa sạch sẽ bình đựng để hóa chất không bị đọng lại trong đường ống, tránh trường hợp tắc nghẽn trong lần sử dụng máy tiếp theo.

5. Cần điều khiển máy chà sàn

Cần điều khiển của máy chà sàn thường được làm từ thép cao cấp và nhựa. Cần có chức năng định hướng, điều khiển máy tới những khu vực khác nhau để thực hiện công việc chà rửa, đánh bóng sàn. Khi cần gãy hoặc hỏng, chúng ta nên thay mới để đảm bảo hiệu quả công việc.

Cần điều khiển
Cần điều khiển

6. Motor máy chà sàn liên hợp

Motor của máy chà sàn liên hợp quyết định khả năng làm sạch và năng suất của máy. Mỗi chiếc máy đều có 2 loại motor chà và motor hút. Khi motor chạy yếu, chập cháy thì chúng ta nên thay một phụ kiện mới.

Motor chà
Motor chà
Motor hút
Motor hút

7. Lá cao su gạt hút nước

Phụ kiện máy chà sàn liên hợp, ngồi lái này có công dụng hút sạch nước bẩn trên bề mặt sàn trong quá trình vệ sinh. 

Lá cao su gạt hút nước
Lá cao su gạt hút nước

Người dùng nên tiến hành thay mới khi lá gạt hút nước có dấu hiệu mòn, hút nước kém.

8. Bánh xe máy chà sàn

Bánh xe máy chà sàn
Bánh xe máy chà sàn

Bánh xe của máy chà sàn thường là bánh cao su cao cấp có lõi thép bên trong, giúp máy di chuyển dễ dàng khi làm việc. Người dùng nên tiến hành thay mới khi bánh xe mòn, gãy, vỡ dẫn tới mất khả năng di chuyển.

Địa chỉ uy tín cung cấp phụ kiện máy chà sàn

Nếu đang có nhu cầu mua phụ kiện máy chà sàn thay thế mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy, quý khách hàng hãy tham khảo Điện máy Đặng Gia. Đây là nơi không chỉ cung cấp các loại máy chà sàn giá rẻ chính hãng mà còn có đầy đủ các loại phụ kiện máy chà sàn chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Điện máy Đặng Gia phân phối phụ kiện máy chà sàn chất lượng tốt
Điện máy Đặng Gia phân phối phụ kiện máy chà sàn chất lượng tốt

Các phụ tùng máy chà sàn đều có sẵn tại kho. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách lựa chọn, lắp đặt phụ kiện phù hợp.

Quý khách hàng hãy truy cập website trungtammuasam.vn hoặc gọi đến số 0972 882 886 để được tư vấn thêm thông tin hoặc đặt mua các phụ kiện máy chà sàn nhanh chóng.