Đĩa mài bê tông được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp chứa các hạt kim cương nhân tạo có độ hao mòn thấp ✅Giá rẻ ✅Ship toàn quốc. Liên hệ hotline ☎️0972 882 886 để tư vấn và nhận ưu đãi ngay.


Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại đĩa mài bê tông với đầu số khác nhau nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ về các loại lưỡi mài bê tông trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Đĩa mài bê tông là gì?

Đĩa mài bê tông hay lưỡi mài bê tông là phụ kiện gắn vào máy mài sàn công nghiệp thực hiện nhiệm vụ mài phẳng, mài mịn và tăng độ bóng cho các mặt sàn bê tông.

Đĩa mài bê tông
Đĩa mài bê tông

Công việc mài sàn bê tông thường bao gồm mài hạ cốt, mài đánh bóng, mài loại bỏ sơn epoxy, sửa lỗi nền bê tông bị nứt. Ngoài ra thì máy mài sàn còn có thể loại bỏ các vữa xi măng, mài góc sàn. Do đó, đĩa mài sàn bê tông đã được thiết kế và sản xuất với nhiều loại khác nhau. 

Việc sử dụng đĩa mài nền bê tông chất lượng cao sẽ giúp tăng tuổi thọ mặt sàn, đẩy nhanh tiến độ thi công và tăng lợi nhuận kinh tế tổng thể.

Các loại đĩa mài sàn bê tông phổ biến hiện nay

Để hiểu rõ hơn về đĩa mài bê tông thì chúng ta có thể phân loại theo 2 cách sau:

Phân loại dựa trên chức năng làm việc

Nếu phân loại theo chức năng làm việc, có thể chia đá bát mài bê tông thành 3 loại:

Đĩa mài phá bê tông

Đĩa mài sàn phá bê tông được làm từ hợp kim sắt có chức năng mài phá tại các bề mặt sàn gồ ghề, hoặc loại bỏ lớp sơn phủ epoxy cũ, làm nhám nền nhà để phủ hóa chất tăng độ cứng sàn bê tông. Loại đĩa máy mài sàn này thường được sử dụng mở đầu quy trình mài sàn bê tông.

Đĩa mài phá bê tông
Đĩa mài phá bê tông

Đĩa mài tạo nhám

Sau khi mài phá sàn bê tông thì cần sử dụng đĩa mài sàn tạo nhám nhằm mục đích mài mòn, tạo độ phẳng cho sàn nhà, lớp mặt sàn. Độ dày, mỏng của sàn bị loại bỏ tùy thuộc vào cách chúng ta lựa chọn loại đĩa khác nhau.

Đĩa mài tạo nhám
Đĩa mài tạo nhám

Đĩa mài và đánh bóng sàn

Đĩa mài bê tông và đánh bóng sàn có chức năng bào mòn một lớp cực kì mỏng trên bề mặt sàn, tạo độ bóng cho sàn nhà nên thường được sử dụng để làm bề mặt hoàn thiện.

Đĩa mài đánh bóng sàn
Đĩa mài đánh bóng sàn bê tông

Phân loại dựa trên đầu số mài

Ngoài cách phân loại đĩa mài bê tông dựa theo chức năng thì chúng ta còn có thể phân loại phụ kiện này dựa theo đầu số mài.

Các loại đĩa mài sàn có đầu số mài từ #30 đến #300 được xếp vào loại đĩa mài sàn phá bê tông vì có độ bào mòn bề mặt cao. Để tạo độ bằng phẳng hoặc loại bỏ lớp sơn epoxy cũ người ta thường dùng những loại đĩa này.

Đĩa mài bê tông có đầu số mài lớn
Đĩa mài bê tông có đầu số mài lớn

Các loại đĩa mài bê tông có các đầu số mài lớn từ #500 đến #3000 được xếp vào loại đĩa mài bóng vì có độ mài mòn ít hơn. Người ta thường sử dụng loại đĩa mài sàn này để tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt sàn trước khi dùng hóa chất tăng độ cứng, làm bóng cho sàn bê tông.

Ưu điểm của lưỡi mài bê tông

Các loại đĩa mài bê tông trên thị trường hiện nay thường có những ưu điểm sau:

Đĩa mài bê tông hiện nay có rất nhiều ưu điểm
Đĩa mài bê tông hiện nay có rất nhiều ưu điểm

- Đa dạng: Đĩa mài bê tông có nhiều đầu số mài khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng mặt sàn bê tông cần đánh.

- Sự tương thích: Các loại lưỡi mài có thể sử dụng được cho nhiều loại máy mài sàn bê tông có trên thị trường hiện nay, từ đó mang đến sự thuận tiện để cho người sử dụng sản phẩm.

- Chất liệu tốt: Đĩa mài sàn bê tông được làm từ hợp kim chất lượng cao có khả năng bào mòn tốt, độ hao mòn thấp, rất trơn tru trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp đĩa mài bê tông giá tốt, chất lượng

Những ai đang tìm mua đĩa mài sàn bê tông giá tốt, chất lượng thì không thể bỏ qua Điện máy Đặng Gia. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại máy mài sàn và đĩa mài bê tông được làm bằng hợp kim chất lượng cao.

Điện máy Đặng Gia - Địa chỉ cung cấp lưỡi mài bê tông chất lượng cao
Điện máy Đặng Gia - Địa chỉ cung cấp lưỡi mài bê tông chất lượng cao

Đặng Gia phân phối nhiều loại đá mài nền bê tông với đầu số khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Điện máy Đặng Gia cam kết về chất lượng và giá lưỡi mài bê tông tốt nhất thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tại Đặng Gia sẽ hướng dẫn một cách nhiệt tình, lựa chọn loại đĩa mài phù hợp với máy móc giúp quý khách có thể hoàn thành công việc của mình thật nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu có nhu cầu nhận báo giá đá mài bê tông mới nhất với nhiều ưu đãi, quý khách hàng hãy truy cập website của Điện máy Đặng Gia hoặc gọi tới số 0972 882 886 để gặp nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.