GIỚI THIỆU VỀ MAYCHASANDON.COM

Maychasandon.com là website trực thuộc Công ty TNHH Sandu M2. Maychasandon.com hoạt động theo hình thức mua sắm trực tuyến, chuyên kinh doanh các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp cho nhà xưởng chính hãng, giá đại lý phân phối.

TẦM NHÌN

Maychasandon.com đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín với nhà sản xuất cũng như khách hàng. Bên cạnh đó cũng là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên trong công ty.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đang xây dựng và phát triển mục tiêu:
– Địa chỉ phân phối các sản phẩm máy chà sàn chính hãng tới đông đảo khách hàng trên toàn quốc.
– Đem đến cho khách hàng hàng nghìn sản phẩm chất lượng, giá tốt đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
– Công ty sẽ cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực với sản phẩm chất lượng tốt đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Sản phẩm cam kết chính hãng: Chúng tôi cung cấp những sản phẩm máy chà sàn chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kumisai, Palada, IPC, Kungfu Clean,Camry, Super Clean…
– Sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm được trung tâm phân phối vô cùng đa dạng như máy chà sàn đơn, liên hợp, ngồi lái, quạt sấy thảm, máy mài sàn, máy đánh bóng sàn…
– Giá ưu đãi: Với nguồn hàng được cung ứng bởi các đối tác hàng đầu, maychasandon.com luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm với mức giá tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
– Phục vụ chu đáo: Nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để quý khách có được quyết định đầu tư nhanh chóng và đúng đắn nhất.
– Bảo hành lâu dài: công ty cung cấp các chính sách bảo hành theo hãng sản xuất, đảm bảo thông tin trung thực cho khách hàng về thời gian, điều kiện bảo hành.

Số nhà 22, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên